Niềng răng thẩm mỹ không những chỉ niềng răng cho trẻ em mà nieng rang nguoi lon vẫn được dùng thông thường cùng với đó mang lại kết quả không nguy hiểm. khi niềng răng làm đẹp cho ngươi lớn họ thường tham khảo rất nhiêu địa chỉ : Niềng răng có đau không? Niềng răng trong khoảng thời gian bao lâu?

Thực hiện niềng răng người lớn giá bao nhiêu?

các nha khoa thường khuyên phải niềng răng lúc bạn gặp phải vấn đề răng bị hô, móm, sưa ko đều hay khớp cắn không chính xác. đồng thời những trường hợp này làm cho gay chướng ngại rất nhiều trong việc ăn uống vệ sinh răng hằng ngày, đặc biệt là trong giao tiếp có thể các bạn mặc cảm với hàm răng to xấu xí của mình. có những công nghệ hiện đại kỹ thuật niềng răng cho quý khách lớn, ko chỉ giúp nắn chỉnh sửa đổi đều đặn hàm răng về đúng vị trí mà còn tạo sự hài hòa gữa khuôn mặt có hàm răng tương xứng giúp bạn sở hữu 1 nụ cười tươi tắn hơn, đem đến thẩm mỹ cho nụ cười cùng với nét mặt trẻ trung. Ngoài ra nếu một số trường hợp răng hô quá nặng thì các bạn có thể lựa chọn giải pháp phẫu thuật chỉnh răng hô kết hợp với niềng răng để cho kết quả tốt nhất.

thời kì niềng răng cho người lớn: xương hàm của người lớn không còn phát triển nữa nên thời gian niềng răng sẽ lâu hơn so với con nít từ 18-24 tháng, còn có ngầm hay mất răng thì sẽ kéo dài hơn khoảng 3 năm.

Thực hiện niềng răng người lớn giá bao nhiêu?

giá tiền niềng răng là bao nhiêu?

Sau đây là bảng giá chi phí niềng răng cho các bạn tham khảo thêm:

Chụp Phim Toàn Cảnh Panorex – Sọ Nghiên Cephalo (Niềng răng chỉnh nha) MIỄN PHÍ

Ốc Nông Rộng 5 – 10 triệu

Niềng răng mắc cài Inox thường 24 – 32 triệu

Niềng răng mắc cài Inox tự đóng (Damon, Speed) 28 – 38 triệu

Niềng răng mắc cài Sứ thường 32 – 38 triệu.

Niềng răng mắc cài Sứ trắng tự đóng (Damon) 40 – 55 triệu

Niềng răng thẩm mỹ NQT Ortho Tec ( mặt trong, 3D Clear, mắc cài sứ mặt ngoài) 50 – 100 triệu.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.

Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 120 triệu.

Niềng răng mặt trong 90 – 150 triệu.