Draxler đề đạt nguyện vọng rời khỏi Wolfsburg

Trong một bài phỏng vấn độc quyền của tờ vaobong, Jullian Draxler cho biết, anh khá giận dữ vì ban lãnh đạo Wolfsburg đã làm khó dễ cho việc rời đi của tiền vệ này.

"Tôi muốn rời Wolfsburg. Huấn luyện viên đã biết cách đây 3 tuần," Draxler nói trên m88bet. "Giữa các bên luôn có một sự rõ ràng: Tôi muốn đến một câu lạc bộ lớn khi có cơ hội."

Đến Wolfsburg vào mùa hè năm 2015 với giá chuyển nhượng lên tới 38 triệu euro, Draxler đã tỏa sáng ngay trong mùa đầu chơi cho Wolfsburg, với 9 bàn thắng và 8 kiến tạo sau 35 lần ra sân trên mọi mặt trận, giúp câu lạc bộ đi tới tứ kết Champions League lần đầu tiên trong lịch sử. Tại EURO năm nay, cầu thủ 22 tuổi đã chơi khá ấn tượng, đặc biệt trong chiến thắng 3-0 của tuyển Đức trước Slovakia ở vòng 16 đội.

Tuy nhiên theo như 1gom, ban lãnh đạo Wolfsburg từng hứa để anh tới một câu lạc bộ lớn nếu có đề nghị thích hợp.

"2 ngày trước trận bán kết EURO, tôi đã thông báo với họ rằng tôi muốn rời đi. Tôi đã yên tâm với lời bảo đảm của họ vào tháng 8/2015, khi đến Wolfsburg, họ sẽ để tôi ra đi nếu có cơ hội thích hợp. Cả hai bọn họ, Dieter Heckings (huấn luyện viên) và Klaus Allofs (giám đốc thể thao)."