Trò chơi Slot Kong – The Eighth Wonder of the World là phiên bản giống với phim King Kong đến 90%, từ trailer đến thiết kế hình ảnh.

Đây là bộ phim ra mắt vào năm 2005 và đạt kỷ lục phim kiếm nhiều tiền từ phòng vé nhất trong năm. Phim thắng 3 giải Academy Awards lớn về hiệu ứng âm thanh, ánh sáng.

Nội dung phim kể về cô diễn viên Ann Darrow vừa bị thất nghiệp và được nhà làm phim Carl Denham chọn vào vai chính trong phim mới của mình. Ê kíp làm phim còn có biên đạo Jack Driscoll. Cả đoàn cùng đến Đảo Đầu Lâu (Skull Island) để có những cảnh quay đẹp. Tại đây Ann và Jack yêu nhau và cùng nhau vượt qua chuyến phiêu lưu gặp King Kong khổng lồ cao đến 8m.

Kong – Những cảm xúc bất tận trong slot game mới nhất

Slot game Kong tại Bet98vn tái hiện lại toàn bộ chuyến đi với 20 hàng cược. Người chơi sẽ tìm thấy hình ảnh của Ann, Jack, Carl, tất cả đều mang đến tiền thắng cược nếu các biểu tượng đó xuất hiện trên cùng một hàng cược. Dĩ nhiên là hình ảnh của Kong sẽ là biểu tượng thắng lớn nhất. Nếu xuất hiện 5 lần thì tiền thưởng nhân lên đến 3000.

Kong – Những cảm xúc bất tận trong slot game mới nhất

Đảo Đầu Lâu là nơi được miêu tả cực kỳ đáng sợ. Bộ phim dài hơn 3 tiếng chỉ quay cảnh 3 người chạy trên đảo, cây cối um tùm, động vật hoang dã. Nhà cung cấp phần mềm game Playtech biết được điều đó nên tạo ra biểu tượng Skull Island để tặng “bonus” cho người chơi. Nếu biểu tượng đó xuất hiện 3 lần là vòng bonus sẽ hiện ra. Người chơi chỉ cần chọn 3 biểu tượng trùng nhau là lại chiến thắng, nhân số tiền hiện có lên theo tỷ lệ có sẵn. Bonus tại Slot game có rất nhiều ưu điểm khi nhân số tiền hiện có chứ không phải tiền cược, làm người chơi thắng càng lớn

Kong – Những cảm xúc bất tận trong slot game mới nhất

Âm thanh cũng là một yếu tố khiến Kong trở thành trò chơi được yêu thích nhất trong suốt 6 tháng liền tại Bet98vn. Kong hầu như dùng lại hết toàn bộ âm nhạc và hiệu ứng trên phim, nên cực kỳ kích thích, đặc biệt là khi thắng hàng cược và đạt bonus.

Phim dù ra mắt từ năm 2005, cách đây hơn 10 năm, nhưng nhân vật King Kong luôn là chủ đề mà mọi người quan tâm và tò mò. Các nhà làm phim dĩ nhiên xem đây là mỏ vàng để khai thác. Các nhà làm game cũng thế. Do đó, lợi nhất chính là người chơi khi có thể tiếp xúc với các nhân vật mình yêu thích mọi nơi và mọi phiên bản khác nhau.

Tại Bet98vn, người chơi có thể chơi thử miễn phí, trải nghiệm thiết kế và hình ảnh chân thật của trò chơi Slot Kong. Nếu muốn thắng tiền thật, có thể đăng ký tài khoản để được tặng ngay 50k, cũng hoàn toàn miễn phí. Đối với khách nạp tiền lần đầu, Bet98vn tặng 100% thưởng đến 10,000,000VND.

Hãy cùng Bet98vn trở lại Đảo Đầu Lâu với Kong và chơi vui thắng tiền lớn các bạn nhé!