Căn hộ trong mơ với dự án cityland park hills
Dự án Cityland Park Hills

Căn hộ trong mơ với dự án cityland park hills
tổng quan dự án căn hộ Cityland Park Hills

Chủ đầu tư Cityland với các dự án có kiến trúc mang phong cách Châu Âu vừa cổ điện vừa hiện đại tại dự án cityland Park hills bao gồm biệt thự, nhà phố và căn hộ cityland park hills. Đây là khu phức hợp xanh cao cấp nhất Gò Vấp, một thành phố hoàn toàn khác biệt.

(GPMB) dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 1A đoạn Văn Điển - Ngọc Hồi. Theo đó, giá đền bù cao nhất là gần 26 triệu đồng/m2, thấp nhất là 7,5 triệu đồng/m2.
Tham quan nhà thật Docklands Saigon – nhận xe Honda SH
Ngoài các điểm “hiếm” trên thị trường của dự án căn hộ Docklands Saigon như nhà đã xây xong, sổ hổng riêng từng căn, tiện ích đã đi vào hoạt động bao gồm cả Big C nội khu, hiện nay chủ đầu tư đang triển khai chương trình đặc biệt dành cho khách hàng đến tham quan dự án. Đó là khách hàng chỉ cần đến tham quan dự án sẽ có cơ hội nhận ngay xe Honda SH và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.
Summer Square: Tâm điểm an cư mới tại quận 6
Gotec Land – thương hiệu bất động sản của Công ty TNHH Gotec Việt Nam vừa chính thức công bố dự án khu căn hộ cao cấp Summer Square tại trung tâm quận 6, Tp.HCM. Là khu căn hộ đầu tiên trong loạt dự án cao cấp mà Gotec Land chuẩn bị tung ra thị trường trong năm 2016, Summer Square hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội so với các dự án khác trong khu vực.
Ngắm khu biệt thự triệu đô "độc nhất vô nhị" tại Nam Sài Gòn
Dù mới được xây dựng nhưng Galleria đang được đánh giá là một trong số những bất động sản đáng để chi tiền nhất nhì khu Nam Sài Gòn phồn thịnh.