Trong việc chọn xe khi có công việc cần dùng đến thì bạn cũng cần lưu ý tới việc chọn lựa một dịch vụ thuê xe có uy tín, có trách nhiệm để đảm bảo độ an toàn tối đa cho hành trình của mình. Ngoài ra thì bạn cũng cần lưu ý tới hợp đồng thuê xe để đảm bảo quyền lợi của bản thân lúc có bất cứ sự cố hoặc phát sinh gì ngoài ý muốn xảy ra.

Vậy, lúc thuê xe cần quan tâm những yếu tố gì?

1. Chọn dịch vụ cho thuê xe uy tín

Trước khi bạn thuê xe của của một đơn vị, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn một dịch vụ thuê xe có uy tín cũng như chất lượng. Mặc dù có thể những dịch vụ tương tự có giá cả bình thường cao hơn những dịch vụ khác một chút nhưng nó lại có thể bảo đảm an toàn tốt hơn cho bạn và tránh những giá thành “đen” phát sinh ngoài ý muốn. Bạn cần tìm trước những dịch vụ đã được đảm bảo và có thâm niên lâu năm hoặc có uy tín được nhiều người dùng và hài lòng.

Để Xác định được một dịch vụ có uy tín thì bạn cần tìm hiểu kinh nghiệm của những người đã từng thuê xe ở dịch vụ nay trước đó, bạn có thể lên trang web của dịch vụ để tìm những mục tư vấn hay phản hồi của khách hàng Tất nhiên bạn cũng có thể hỏi họ về dịch vụ cũng như những kinh nghiệm mà họ có được lúc thuê xe và những điều mà bạn nên tránh khi thuê xe, đây cũng là một cơ hội học hỏi kinh nghiệm thuê xe khá tốt dành cho bạn . bên cạnh đó thì với một đơn vị dịch vụ làm lâu dài thì bạn cũng cần chú ý tới website của họ, nếu website chuyên nghiệp tức là bản thân dịch vụ đó khá nghiêm túc trong công việc của mình cũng như khá có quy củ và uy tín, sau đó bạn tìm hiểu tới dịch vụ tư vấn của họ, nếu họ có dịch vụ tư vấn tốt , chuyên nghiệp và nhiệt tình thì bạn có thể lưu ý xem dịch vụ này có đáp ứng được yêu cầu của mình hay không, tìm hiểu họ xem có nhiều khách hàng không để bạn lưu ý tới độ uy tín của dịch vụ cũng như độ tin cậy lúc dùng dịch vụ này , đây cũng là những kinh nghiệm quý báu lúc bạn thuê xe, tốt nhất đừng quá ham mê các dịch vụ giá rẻ mà bỏ qua một dịch vụ phục vụ chất lượng

2. Chú ý lúc ký hợp đồng cho thuê xe

khi bạn tìm được một dịch vụ cho thuê xe uy tín cũng như tìm được chiếc xe như ý thì nên để tâm tới việc ký hợp đồng thuê xe, hãy nhỡ là đừng bao giờ giao kèo bằng việc thỏa thuận miệng mà cần phải có hợp đồng và giấy tờ cẩn thận, chia nhỏ, phân bố những điều khoản cũng như các cam kết của cả đôi bên để có thể an toàn hơn trong những trường hợp không hay. Hợp đồng thuê xe cũng bắt buộc cần phải có dấu đỏ của tổ chức và tên tuôi, địa chỉ của đơn vị xem có trùng với tên thương hiệu của nhà cung cấp hay không? Để tránh trường hợp đơn vị dịch vụ cho thuê xe họ mượn hoặc nhờ đơn vị khác ký hợp đồng.

Mọi thắc mắc khác, quý khách có thể liên hệ với dịch vụ cho thuê xe C.A.M để được giải đáp

Website: http://thuexecam.com

SĐT: 0962483333