Chào bác sĩ! Em muốn nhờ bác sĩ tư vấn đính đá vào răng bao nhiêu tiền tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn? Và em mới tẩy trắng răng cách đây 4 tháng thì có thể thực hiện ngay dịch vụ này được không? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều (Ngọc Tâm, 22 tuổi, Hà Giang)
Trả lời
Chào bạn Ngọc Tâm!
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn rất vui khi nhận được sự quan tâm và tin tưởng của bạn. Với câu hỏi “đính kim cương vào răng giá bao nhiêu” chúng tôi xin được trả lời như sau:
Đính kim cương vào răng giá bao nhiêu?
Hiện nay chi phí đính kim cương lên răng được Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng qua bảng giá sau (Bảng giá năm 2016):
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương VS2 Trọn gói 5,000,000
Kim Cương S2 Trọn góí 3,000,000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1,000,000
Thông thường nếu khách hàng có một hàm răng trắng khỏe và thực hiện tất cả quá trình từ chọn kim cương đến giai đoạn gắn đá lên răng ngay tại Bệnh viện sẽ được áp dụng bảng giá chuẩn của dịch vụ. Tuy nhiên đính kim cương vào răng giá bao nhiêu có thể thay đổi và phụ thuộc vào 2 yếu tố:
1.Nguồn gốc của kim cương
Hiện nay, đính kim cương vào răng giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu của khách hàng. Vì với dịch vụ này, khách hàng được phép mua các loại kim cương tại các cửa hàng trang sức sau đó đem đến Bệnh viện để tiến hành đính lên răng. Những loại kim cương hoặc đá quý mà khách hàng chọn mua có xuất xứ từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc… Vì thế mà giá của kim cương cũng rất đa dạng từ thấp, trung bình đến khá cao dẫn đến giá dịch vụ có thể thay đổi.
2. Tình trạng bệnh lý
Đính kim cương vào răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào quá trình bác sĩ thăm khám tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Quá trình này vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng của dịch vụ. Trong trường hợp bệnh nhân mắc phải các bệnh lý về răng miệng như: nha chu; răng ngả vàng; xỉn màu; tuột nướu… thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị các bệnh này trước sau đó khi răng đã hồi phục và đảm bảo yếu tố sáng khỏe, bác sĩ sẽ thực hiện công đoạn đính đá ở răng.
Đính kim cương lên răng đắt ra sao?

Đính kim cương vào răng giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người trước khi tiến hành đính đá
Đối với trường hợp răng mới tẩy trắng cách đây 4 tháng của bạn Ngọc Tâm thì Bệnh viện vẫn thực hiện được dịch vụ gắn kim cương lên răng nhé! Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của dịch vụ bạn nên đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được thăm khám và tư vấn.
Đặc biệt, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã và đang áp dụng công nghệ đính đá răng E.Las đây là kỹ thuật dùng ánh sáng laser và keo dán nha khoa có chiết xuất từ nhựa thông lành tính để cố định kim cương lên răng. Kim cương được gắn trong phương pháp này có độ bền gấp 3 lần đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với công nghệ khoan lỗ truyền thống.
Với hơn bề dày hơn 12 năm trong lĩnh vực nha khoa, cùng đội ngũ Y Bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp từ các Đại Học Y Khoa nổi tiếng trong và ngoài nước (Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Singapore…). Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa có “tay nghề kỹ thuật” tốt nhất với chất lượng dịch vụ và công nghệ hiện đại nhất.
giá đính kim cương vào răng
Đính kim cương lên răng nay đã an toàn và chất lượng hơn tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Để tìm hiểu rõ hơn đính kim cương vào răng giá bao nhiêu và công nghệ E.Las, bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn cụ thể nhé!
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM
Tổng Đài: 19006899
Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)
Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.