Nâng mũi S line sẽ giúp những người có chiếc mũi thô cứng để “cải thiện” nó và có được sự lựa chọn đúng đắn khi chọn cơ sở phẫu thuật an toàn. Một chiếc mũi có dáng S line là khi chiếc mũi đó có dáng thanh tú, sống mũi cao, chuẩn, mềm mại, lỗ nhỏ và hài hoà với gương mặt bạn làm tôn lên các đường nét trên khuôn mặt khách hàng.

Bài viết nên xem để biết: phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền.

5 điều cần tìm về nâng mũi S line

Nâng mũi bằng phương pháp này sẽ sử dụng sụn tự thân để nâng mũi vì sử dụng sụn tự thân mang lại hình dáng mũi đẹp, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Trong một số trường hợp, thì nâng mũi sử dụng sụn vách ngăn nhưng để khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp, tẹt, thì sụn vách ngăn kết hợp với sụn vành tai là sự lựa chọn tối ưu lại tạo được hình dáng như ý, an toàn và không có rủi ro và khắc phục được các nhược điểm như lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo hoặc bị bóng đỏ hay biến chứng.

Có thể tìm hiểu thêm: nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Phương pháp này thường được sử dụng đối với khách hàng có mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày; hay mũi bạn bị mũi ngắn, hếch, dài khoằm; hoặc có các triệu chứng như: đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống; sống mũi bị lệch. Hoặc có trường hợp khách hàng bị dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo nên chọn phương pháp này an toàn hơn. Một chiếc mũi đẹp phải hài hoà với khuôn mặt khách hàng. Bên cạnh đó, sống mũi phải cao thẳng, mềm mại và tự nhiên, đầu mũi phải được cắt thu nhỏ đầu mũi, cân đối.

Quy trình nâng mũi S Line
- Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sứ khỏe tổng quát để biết tình trạng mũi và đưa ra phương pháp, cũng như tìm chất liệu phù hợp để nâng mũi.
- Bước 2: Vẻ đường viền mũi S line trước khi nâng mũi.
- Bước 3: Gây mê nhẹ để bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật nâng mũi đẹp.
- Bước 4: Bác sĩ bắt đầu thực hiện các bước tạo hình mũi S Line để tạo dáng mũi thon gọn lại an toàn cho bạn.
- Bước 5: Tái khám và cắt chỉ đúng hẹn.

Bên cạnh đó còn có những phương pháp làm đẹp hiệu quả khác như cắt mí mắt, bấm mí mắt, phẫu thuật hàm hô, nâng ngực nội soi, phẫu thuật khuôn mặt trái xoan,... để nâng tầm nhan sắc phái đẹp.