[Cung cấp vật liệu xây dựng lan can cầu thang kính hà nội] - Cầu thang kính đang trở nên thiên hướng trong ngành xây dựng được nhiều gia đình chọn lựa với nhiều chủng loại, dạng hình khác nhau đặc biệt được đi kèm với nhiều phụ kiện sang trọng như trụ cầu thang, mang tới cảm giác khang trang, đương đại cho chính ngôi nhà của mình.

Ưu điểm của cầu thang kính

hiện thời trên thị trường có rất nhiều loại cầu thanh với chất liệu khác nhau như gỗ, inox nhưng mỗi loại lại có 1 ưu điểm riêng, riêng cầu thang kính rất ăn nhập với những không gian chật chội mà vẫn mang lại cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà, đảm bảo không bị chia cắt không gian.

Cấu tạo, phân loại và những ứng dụng phổ biến cầu thang kính

Cấu tạo của cầu thang kính

Cầu thang kính có kiến trúc và thiết kế trong suốt, dễ dàng lau chùi cho phép ánh sáng có thể lọt qua một cách dễ dàng. Với bề dài từ 10 ly, 12 ly,15 ly,19 ly… cầu thang kính có thể không cần trụ, chỉ cần pad đơn hoặc pad đôi để tăng cảm giác nới rộng cho căn phòng. Tuy nhiên thường nhật, cầu thang kính sẽ được cấu tạo bao gồm các phần dưới đây:

Cấu tạo cầu thang kính đơn giản

Trụ: Trụ có thể làm bằng inox hay nhôm bao gồm các dạng trụ ngắn, trụ dài hoặc không trụ.
Tay vịn: thường ngày bao gồm gỗ nhựa PVC với nhiều mẫu mã và mẫu mã khác nhau có thể dễ dàng lắp đặt cho hợp cấu trúc căn nhà.
Kính: Kính thường được sử dụng là kính cường lực 10mm,12mm,15mm,19mm. Tuy nhiên đối với kính thì khả năng cường lực không quan yếu bằng độ bền.

Phân loại cầu thang kính

Trụ ngắn: Là loại cầu thang kính có chiều cao từ 200- 600 m có khả năng chịu lực gấp 12 mm rất ăn nhập với những ngôi nhà trần thấp.
Trụ cao: Là loại trụ đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rộng rãi, khá phù hợp với tâm lý người Việt Nam là xây nhà cao cửa rộng.
Uốn cong: Là loại thiết kế dùng loại kính cường lực 10mm,12mm,15mm,19mm có thể dễ dàng uốn cong rất phù hợp với những kiến trúc nhà đa chiều, độc đáo, mang lại cảm giác sang trọng và đầy tiện nghi.

Những áp dụng phổ quát của cầu thang kính

Cầu thang kính không chỉ thực hiện chức năng di chuyển giữa các tầng trong căn phòng mà còn có khả năng đề đạt ánh sáng bởi thế giúp căn nhà của bạn trở thành sáng sửa, tinh xảo và trang trọng hơn rất nhiều.

hiện tại cầu thang kính không chỉ dùng cho các công trình nhà ở mà còn được lắp đặt tại các lâu đài, biệt thự, những công trình mang tầm cơ nhà nước, quốc tế và đang dần trở nên thiên hướng nội thất đương đại, bảo đảm đẹp cách điệu, không bao giờ lỗi mốt.

Tin mới nhất: Tổng quan thi công vách nhôm mặt dựng giá rẻ nhất