Oppo R7 Plus hiện đang là sản phẩm rất được người dùng Việt yêu chuộng, bởi những tính năng mà nó mang lại, thế nhưng giá bán luôn là điều khiến nhiều người dùng phải cân nhắc khi mua sản phẩm này, do đó nhiều người đã tìm đến Oppo R7 Plus cũ với mức giá mềm hơn nhưng vẫn đầy đủ các tính năng của máy.

Tham khảo địa chỉ uy tín phân phối bán Oppo R7 Plus cũ tại TP HCM

1. Lưu ý khi chọn mua Oppo R7 Plus cũ

- Để chọn một Oppo R7 Plus nhưng vẫn còn tốt về thiết kế và cấu hình, bạn hãy kiểm tra thật kỹ mọi thứ trước khi quyết định chọn mua sản phẩm đó. Trước tiên, bạn cần kiểm tra thiết kế bên ngoài, xem máy có bị trầy xước nhiều không, kiềm tra tổng thể, nếu không trầy, bạn tiến hành kiểm tra màn hình bằng một giọt nước nhỏ lên màn hình nếu giọt nước đó gom lại như trên lá sen thì đó là màn hình zin, ngược lại là màn hình lô.

- Bạn kiểm tra bên trong máy, bằng cách khởi động máy lên, thử cảm ứng trên màn hình có mượt mà không, thử truy cập mạng, chơi game, nghe nhạc…để kiểm tra độ mượt mà của máy cũng như các loa nghe có bị lỗi gì không…

2. Các cửa hàng bán Oppo R7 Plus cũ uy tín

- Cửa hàng Cellphones, bán Oppo R7 Plus cũ với giá khá mềm, bạn có thể tham khảo.
- Cửa hàng Nhật Tảo, chuyên cung cấp các thiết bị cũ với giá tốt nhất.
- Cửa hàng Điện thoại di động, nơi mua bán Oppo R7 Plus cũ đáng tin cậy, bạn có thể tham khảo.
Như vậy, bài viết trên đây mình đã chia sẻ với bạn những thông tin về Oppo R7 Plus cũ, cách kiểm tra khi mua máy và thông tin những cửa hàng chuyên bán máy cũ uy tín.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo giá bán Oppo R7 Lite cũ tại đây: http://www.kcongnghe.com/goi-y-cac-c...ia-re-922.html