Bên trong, Verso-S khách hàng có thể lựa chọn giữa một bên trong màu đen đơn điệu hay một bi-tông nội thất Fuso Canter http://fuso-trucks.com.vn/fuso-canter/ màu nâu với gối ôm ghế màu đen. Để cung cấp an toàn và thuận tiện bổ sung, một hệ thống cảnh báo áp suất lốp xe đã được thêm vào danh mục thiết bị tiêu chuẩn.
Fuso Canter 6.5 Tấn  có những màu nội thất nào ?
Các công nghệ đặc trưng bao gồm 6.1 "đầy đủ màu sắc hiển thị màn hình cảm ứng, kết nối Bluetooth cho tay miễn phí gọi và âm nhạc trực tuyến, một cổng USB để kết nối máy nghe nhạc cầm tay và một DAB tùy chọn / DAB + radio. Cũng như là một tiêu chuẩn, Verso-S bao gồm một rear- xem camera.
Các thiết bị có sẵn ở đây bao gồm: Touch 2 với Go điều hướng bản đồ đầy đủ với giới hạn tốc độ tùy biến và cảnh báo tốc độ máy ảnh, trong đó cung cấp Toyota Real Time Traffic cung cấp bởi TomTom, Google Street View, Panoramio, Google tìm kiếm địa phương, thời tiết, giá nhiên liệu và không gian đậu xe thông tin.ND BMW F10 M5 đến trong chương trình bên ngoài sơn tinh tế Yas Marina Blue và chúng tôi phải nói rằng nó trông cực kỳ xinh đẹp! IND làm thử nghiệm ban đầu của riêng mình của M5. Các cuộc thử nghiệm đã chứng minh rằng chiếc xe này là một con quái vật theo dõi cực kỳ có thẩm quyền, và tại cùng một thời gian ngoan ngoãn và lịch sự xe đường phố. Các nhân viên tại IND lại tay sai dự án M5 với những gì nó là ngày hôm nay: một đường điều khiển, biến giường thử nghiệm quan trọng cho tất cả các thành phần tốt nhất có sẵn cho M5 F10.
Họ đã giữ rất nhiều các thành phần gốc: downpipes AMS, lớn hơn tăng áp AMS-xây dựng, KW 3 đường coilovers điều chỉnh Clubsport. Một trong những thay đổi được thực bao gồm tăng lương trong chiều cao của xe cho một dễ dàng hơn để sử dụng giải phóng mặt bằng.
Ngoài ra, họ đã cài đặt lại BMW nội thất ban đầu và đã gỡ bỏ các thanh cuộn. Sau đó, các bộ chỉnh sơn lại chiếc xe trong BMW 's tuyệt vời Yas Marina xanh kết thúc. Điều này dẫn đến việc loại bỏ các màu sơn xe đua thiết kế lấy cảm hứng của BMW này.
Hơn thế nữa, phiên bản này của IND của M5 cũng bao gồm bổ sung như một môi RKP phía trước và bộ khuếch tán phía sau. Dự án này được gọi là Blue Deluge và vẫn đang được phát triển. Nó nhằm mục đích cung cấp những gì M5 là tốt nhất - một hiệu suất hoàn hảo tại đường đua vào ngày thứ Bảy, trong khi vẫn phải đảm bảo các chủ sở hữu văn phòng vào thứ Hai.Volkswagen Mỹ đã trình bày toàn mới 2015 Fuso Canter 4.7 Tấn http://fuso-trucks.com.vn/fuso-canter/canter-4-7-tan/. Nó là nhẹ hơn, lớn hơn, rộng rãi hơn, nhiên liệu hiệu quả hơn và mạnh mẽ hơn so với các mô hình đi. Nhờ việc sử dụng rộng rãi các loại thép cường độ cao và siêu cao, SportWagen thân xe mới nhẹ hơn Jetta SportWagen hiện và cung cấp một cấu trúc tai nạn nâng cao.
Golf SportWagen là 1.1 "lâu hơn và 0.7" rộng hơn so với mô hình hiện tại SportWagen. Nó cũng là 0.9 "thấp hơn, có lợi cho hiệu suất khí động học, hiệu quả nhiên liệu và tỷ lệ của xe: số CDA đã giảm gần 10% so với mô hình trước đó.
Các gói nội thất đã được tối ưu hóa để cung cấp cho nhiều chân phía sau chỗ ngồi và phòng vai. Mặc dù chiều cao tổng thể SportWagen mới được hạ xuống gần một inch, phía trước và khoảng không phía sau đã được cải thiện bằng cách 0.4 ".
Phạm vi động cơ bao gồm một TSI 1.8 lít với 170HP (125 kW) kết nối với một hộp số 5 tốc độ maual hoặc 6-tốc độ tự động. Ngoài ra còn có một lít 2.0 TDI Diesel sạch với 150hp (110 kW) và 319Nm (236 lb-ft). Nó được cung cấp với 6 cấp hoặc hộp số tự động DSG ly hợp kép.
Dọc theo dòng mới Golf 7 , các SportWagen sẽ mang lại một số tính năng mới có sẵn cho thị trường bao gồm một độ nghiêng nhìn toàn cảnh điện và trượt cửa sổ trời, ghế 12-cách điện lái xe, Climatronic kiểm soát khí hậu tự động, đèn pha Bi-Xenon với LED DRLs và Hệ thống Adaptive Front-chiếu sáng (AFS), Park cách kiểm soát, và có sẵn bánh xe hợp kim nhôm 18-inch.2015 Volkswagen Golf - hoặc phiên bản thế hệ thứ bảy của người bán trên toàn thế giới tốt nhất của VW không chỉ được cung cấp rộng rãi hơn, trọng lượng ít hơn, và tăng hiệu quả, nhưng cũng đi kèm với mức giá thậm chí còn tốt hơn. Dù mức độ trim, Golf mới được trang bị tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó. Ví dụ, hai cửa Golf Launch bản mô hình bổ sung thêm nhiều tính năng tiêu chuẩn trên đi Golf 2.5L. Một số trong số họ bao gồm tăng áp và trực tiếp tiêm bốn xi lanh như các công cụ cơ bản, hệ thống màn hình cảm ứng thông tin giải trí 5,8-inch tiêu chuẩn, kết nối Bluetooth, giao diện truyền thông Device (MDI) với iPod tích hợp, tiêu chuẩn tự động phanh Hệ thống Post-Collision (APCBS) và SiriusXM Đài phát thanh truyền hình vệ tinh.
Golf mới dự kiến ​​sẽ có mặt tại các đại lý vào tháng Tám. Nó sẽ được cung cấp trong các biến thể hai và bốn cửa với hai truyền động: the-tiêm trực tiếp Turbo tăng áp và bốn xi-lanh động cơ TSI EA888 1.8 lít, phối giống với hoặc là một nhãn hiệu năm tốc độ hoặc một số sáu tốc độ tự động; và tất cả mới tăng áp và trực tiếp tiêm EA288 2.0 lít bốn xi-lanh TDI Diesel sạch, cùng với một hướng dẫn sáu tốc độ hoặc một sáu tốc độ DSG ly hợp kép hộp số tự động.
Xem thêm : Fuso Canter 6.5 Tấn http://fuso-trucks.com.vn/fuso-canter/canter-6-5-tan/