quà tặng quảng cáo độc đáo bằng ô dù cầm tay đem đến tiện ích gì?

Thời điểm mùa mưa đang tới gần, Công ty của bạn nếu đang không biết nên lựa chọn quà tặng quảng cáo giá rẻ nào cho tốt nhất. Bởi vậy ô cầm tay chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Nó là vật dụng không những giúp che nắng, che mưa mà còn đem lại hiệu dụng cao trong việc quảng cáo sản phẩm, quảng cáo Công ty tới nhiều người tiêu dùng hơn.
>>> Xem thêm mũ bảo hiểm quảng cáo
Vì sao bạn nên chọn dù cầm tay là quà tặng doanh nghiệp?
Trên thị trường hiện nay, dù cầm tay thường được thiết kế gồm có 2 loại cơ bản là khung keo dù được làm bằng nhựa dẻo poly và loại làm bằng sắt. Với loại khung kèo được làm bằng sắt thường có đặc điểm là cầm chắc tay, cứng cáp hơn nhưng nó lại có nhược điểm là khá nặng tay. Đặc biệt là với chị em phụ nữ, khi đi trời mưa có gió to dù có thể bị đổ, sức dẻo kém, nhanh bị dỉ sét.
quà tặng quảng cáo bằng ô dù đem đến tiện ích gì?
Còn đối với loại khung keo được làm từ chất liệu nhựa poly thì lại được đánh giá cao hơn vì không bị rỉ sét, an toàn cho người sử dụng và cũng khá chắc chắn. Chính vì thế, loại dù làm bằng chất liệu này hay được sử dụng để làm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa cho nhiều công ty vừa lịch sự, sang trọng lại tạo ấn tượng cho người nhận.
Ưu điểm nổi bật của dù cầm tay bằng khung poly

So với loại khung kèo bằng sắt, sử dụng khung kèo nhựa poly sẽ nhẹ hơn rất nhiều. Vì thế, người cầm cũng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu, khi cầm cũng không cần dùng quá nhiều sức lực.
CÔNG TY QUÀ TẶNG SÁNG TẠO INOGIFT

094 1900 823

043 296 9969