Rèm cuốn văn phòng hiện đang được phân phối bởi thegioirem.com mang thiết kế giản dị và hiện đại. Đây là sản phẩm rèm văn phòng được dùng để trang trí rất cho khung cửa sổ từ nhà hàng văn phòng. Ngày này, chúng còn được ứng dụng cả kho không gian gia đình và khách sạn nữa.

Để có được những mẫu rèm cuốn đảm bảo chất lượng, bạn cần có một số kiến thức cơ bản về sản phẩm này. Từ những thông tin xác thực, dễ hiểu bạn nắm được để đối chiếu để tìm được nhà cung cấp uy tín.

• Rèm cuốn được may bằng vải gì?

Hầu hết những mẫu rèm cuốn được cung cấp hiện nay đều được may bằng vải sợi tổng hợp chế suất nhờ phương pháp trùng hợp từ polyester . Rèm cuốn thường được may từ tấm vải mờ trong, tiện dụng có khả năng lọc ánh sáng ngay cả lúc bạn đã kéo toàn bộ rèm xuống.

Bán rèm văn cuốn văn phòng tại Trung Văn, Mễ Trì
Bán rèm văn cuốn văn phòng tại Trung Văn, Mễ Trì

• Chúng hoạt động như thế nào?

Rèm cuốn có cấu tạo bao gồm tấm vải được liên kết với nhau bởi ống cuốn và được di chuyển dựa theo nguyên lý ròng rọc, nghĩa là kéo lên thả xuống bằng hệ thống dây kéo. Khi bạn kéo rèm lên mỗi ống cuốn rèm sẽ được cuộn vào theo dạng hình tròn và cả tấm mành sẽ nâng lên. Hệ thống dây kéo bi giúp người dùng dễ dàng điều khiển mà không phải mất quá nhiều lực tay. Để căn chỉnh nguồn sáng theo mong muốn, đặc biệt phù hợp để làm rèm văn phòng giá rẻ, mẫu rèm văn phòng cao cấp, rèm chung cư...

• Một số kích cỡ rèm cuốn phổ biến

Kích thước hầu hết của rèm cuốn cũng như rèm vải được giới hạn bởi loại vải được chọn. Thường thì kích thước phổ biến có những kiểu như sau :
-Chiều rộng tối thiểu: 365 mm
- Chiều cao tối đa: 3 000 mm
- Chiều rộng tối đa: 3 000 mm

Bán rèm văn cuốn văn phòng tại Trung Văn, Mễ Trì
Bán rèm văn cuốn văn phòng tại Trung Văn, Mễ Trì

• Tính năng của rèm cuốn

Do gần như 100% được sản xuất từ polyester, nên chúng có độ bền cao và khả năng chống nấm, mốc tuyệt đối. Chất liệu pholyester không hề thấm nước và bám bụi, ít bị biến dạng, chịu được thời tiết khắc nghiệt và những biến đổi thất thường. Không những thế, với một số loại rèm cuốn cao cấp còn được bổ sung tính năng chống tĩnh tiện nhằm đảm bảo an toàn.

Các chất liệu rem vai để may rèm còn có khả năng chống cháy, ít bắt lửa vẫn đươc sử dụng cho toà nhà trung tâm thương mại nhất là toà nhà văn phòng.

Khi bạn muốn tìm địa chỉ bán và thi công rèm cuốn tại Trung Văn, Mễ Trì hãy tìm đến thegioirem.com để có được sản phẩm chất lượng, an toàn nhất. bạn hãy đến liên hệ showroom tại địa chỉ số 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội tìm mua sản phẩm hoặc gọi cho chúng tôi theo số : 043.793.2308 đế được tư vấn. Thegioirem.com xin trân trọng cảm ơn!