Khu dự án Vinhome Phạm Hùng được quy hoạch tại 1 vị trí đẹp nằm tại ngã ba giáp các con đường Phạm Hùng và đường Dương Đình Nghệ. Đây là khu vực được xem là phát triển mạnh mẽ cả về xã hội, văn hóa và kinh tế. Tập đoàn Vingroup hứa hẹn mang đến một ko gian như 1 bản giao hưởng của tự nhiên với phong cách Resort giữa lòng thành phố. một không gian mở rộng, cây xanh bảo phủ ko khí trong lành sẽ tạo điều kiện cho chủ sở hữu có thể hòa mình vào tự nhiên trong lành, đem lại cho bạn sự thư giãn thoải mái nhất có thể.
Cách TT hội nghị quốc gia khoảng 500m.
Cách bến xe Mỹ Đình khoảng 500m.
Cách BigC Thăng Long 1km.
thuận tiện di chuyển đên sân bay Nội Bài chỉ cần khoảng 30 phút theo trục đường Phạm Hùng – Nội Bài.
Cách sân vận động Mỹ Đình chưa đến 1km.
Từ Dự án trước Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng vào trung tâm thủ đô cũng chỉ tầm 7 km
Dự án trước Khu đô thị cũng có kết nối với các Khu đô thị hiện đại trong khu vực như: Khu dự án Nam Trung Yên, Khu dự án Mỹ Đình I, II, …
Nằm ở ngã 3 giữa đường Phạm Hùng, đường Dương Đình Nghệ, Khu đô thị trước Khu đô thị Vinhomes Sky Lake được xem là 1 Khu dự án trước Dự án có vị trí thuận lợi tại khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội:
Phía Bắc : Gần công viên Cầu Giấy xanh mát.
Phía Đông: Gần tòa nhà Mitec.
Phía Nam: là đường Dương Đình Nghệ.
Phía Tây: Nằm ngay bên cạnh trục đường Phạm Hùng.
So với những Khu đô thị trước Khu dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng có một vị trí đẹp dễ dàng về giao thông khi nằm ngay trục đường Phạm Hùng con đường huyết mạch thuận tiện, dễ dàng kết nối đến những khu vực khác của thủ đô Hà Nội. Từ đây cư dân sẽ dễ dàng, thuận tiện di chuyển tới những trung tâm kinh tế, hành chính , bệnh viện, trường học, bến xe… Đây được xem là cơ hội lý tưởng cho sự lựa chọn sinh sống.