Khả năng làm việc của các nhân viên có thể bị ảnh hưởng bởi phần đông yếu tố, trong đấy nhân tố về môi trường làm việc có một tầm ảnh hưởng ko phải nhỏ đến Công suất làm việc của nhân viên. Theo nghiên cứu thì môi trường văn phòng làm việc tốt giúp nhân viên đạt tới 60% Công suất làm việc, 40% còn lại phụ thuộc vào các yếu tố khác ...
Mẹo sắp đặt văn phòng công ty làm việc hợp lý
Văn phòng làm việc tốt là nhân tố quan yếu góp phần vào việc tạo nên thành công và hiệu quả trong công tác. do đó việc Thiết kế một diện tích văn phòng làm việc công sở là một Công trình rất quan trọng và nó tạo điều kiện cho Anh chị em cũng như nhân viên của mình được thả phanh trong không gian và đưa ra được các ý kiến và công tác hiệu quả .

Và để có được một diện tích công sở đầy cảm hứng làm việc thì không hề công ty nào cũng làm được . Sau đây Ardeco xin đưa ra 1 số ý tưởng về việc xây dựng phòng làm việc công sở .

tuyển lựa không gian phòng làm việc

Với mỗi mặt bằng không gian làm việc lại có các phương pháp xếp đặt nội thất khác nhau. Dựa vào mặt bằng diện tích của doanh nghiệp Các bạn cơ mà có các ý tưởng bài trí văn phòng công sở . Với không gian lớn, quý khách hàng có thể bài trí tha hồ, theo ý thích, nhưng với diện tích mặt bằng nhỏ nên quan tâm bố trí các thiết bị nội thất có diện tích cũng bé, hạn chế phòng hẹp lại càng mất nhiều không gian cho nội thất hơn. Mẹo nhỏ, nếu như mặt bằng hẹp thì nên chia không gian ra bằng nguyên liệu kính như: vach kinh van phong, vật liệu kính cường lực này có tác dụng ngăn phòng, nhưng không làm che khuất ánh sáng, vừa cho Anh chị em diện tích riêng tư lại vừa không chiếm nhiều không gian.

Vị trí nội thất hợp lý và gọn gàng

Nội thất được xếp đặt gọn gàng tạo không gian gọn ghẽ, vừa mắt không những cho nhân viên mà còn tạo cảm giác chuyên nghiệp với đối tác lúc được thăm quan phòng làm việc công sở của tổ chức Các bạn .

Chọn màu sắc và chủ đề thích hợp với thương hiệu

Với mỗi công ty lại có những chủ đề văn phòng và màu sắc nhãn hàng riêng. đặc thù là đối với các tổ chức lớn .Nhưng việc tạo diện tích làm việc công sở theo chủ đề sẽ làm thay đổi cái nhìn nhàm chán của nhân viên về 1 nơi làm việc công sở . Mẹo nhỏ ở đây: nếu như bạn sử dụng nguyên liệu kính backdrop có logo thương hiệu của tổ chức trông sẽ rất chuyên nghiệp. 1 văn phòng bằng kính sáng bóng và gọn ghẽ, cứng cáp Anh chị em sẽ tạo được ấn tượng cực kì mạnh mẽ cho quý khách cũng như đối tác.

Đọc thêm các dự án khác của Việt Glass: