Gel titan ở dạng chai xịt Jo Prolonger được bán ở đâu? công dụng như thế nào? và cách đặt mua gel titan dạng chai xịt ở web site nào là tốt nhất? để giải đáp được những câu hỏi trên, quý khách hàng hãy cùng lắng nghe những chia sẽ sau.

Chai xịt Jo Prolonger là một dạng khác của gel titan được cung cấp tại chonphongthe.com là sản phẩm độc quyền, được phân phối duy nhất tại chonphongthe.com. Sản phẩm Titan Maxmen của Mỹ & Titan Jo Prolong SX tại Mỹ New 2016 uy tín trong nhiều năm qua. Dòng Sản phẩm này được Sản xuất Tại Mỹ công ty Mẹ tại Đức phân phối các nước Châu Âu như: Nga, Pháp, Mỹ, Khối G7; Châu Á như: Nhật, Hà Quốc, Ấn Độ và một lần nữa chúng tôi là nhà phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam. Trên web của chúng tôi có hướng dẫn cách đặt mua gel titan rất tiện lợi cho quý khách hàng muốn mua hàng online.

Công dụng của gel titan

- Hỗ trợ làm kích thước cậu nhỏ cải thiện hiệu quả.
- Giảm đi căng thẳng, áp lực, lấy lại sự tự tin và bản lĩnh đàn ông cho các chàng trong những trận chăn gối mặn nồng cùng với nàng.
- Thay thế được các sản phẩm khác, chống xuất tinh sớm, tăng ham muốn, kích thích tình dục ở nam giới.
- Sử dụng vài tuần giúp kích thước cậu nhỏ tăng lên đáng kể, và ngưng sử dụng vẫn vẫn giữ được kết quả như mong muốn.

Để đặt mua gel titan đúng chất lượng và hiệu quả, bạn nên đặt hàng tại web site của chúng tôi để đảm bảo về chất lượng và xuất xứ.

Hướng dẫn cách sử dụng gel titan

- Khi dương vật cương lên, xịt một lượng nhỏ từ 2 - 3 lần lên đầu và thân dương vật trước khi giao hợp khoảng 5 đến 10 phút, bạn sẽ thấy kích thước tăng lên đáng kể.
- Có thể rửa sạch sau khi xịt được khoảng 10 phút (khoảng thời gian để thuốc ngấm), để giúp cho nữ giới không phát hiện được, nhất là khi quan hệ bằng miệng.
- Nên vệ sinh dương vật sạch sẽ sau khi "yêu" xong.
- Có thể sử dụng kèm bao cao su để đảm bảo an toàn, tránh mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây lan qua đường tình dục.

Hướng dẫn cách đặt mua gel titan

Sau khi thực hiện xong các bước đặt mua gel titan ở trên bạn sẽ nhận được thông báo thành công.

Liên hệ hotline: 0978.45.11.45