Lacazette chuẩn bị gia nhập Arsenal?

Trong trận tranh Siêu cúp Pháp vào đêm qua, Lyon đã bị PSG hủy diệt tới 1-4, tuy nhiên điều đáng chú ý hơn cả là tiền đạo người Pháp Alexandre Lacazette chơi khá mờ nhạt và bị thay ra ngay sau khi hiệp 1 kết thúc. Đó cũng là thời điểm Lyon đang thua 0-3.

Phía Lyon tuyên bố Alexandre Lacazette bị chấn thương hông và không thể tiếp tục thi đấu, nhưng ở bài phỏng vấn sau trận đấu, tiền đạo 25 tuổi đã từ chối trả lời bất cứ điều gì với phóng viên. "Tôi sẽ không nói gì," tiền đạo này trả lời phóng viên m88cvf

Và theo mô tả của nhiều nhà báo của m88bet, Lacazette đang rất khó chịu vì ban lãnh đạo Lyon gây khó dễ cho mình. Không rõ anh có chấn thương thật hay, hay bị thay ra vì chơi tệ và có thể ra đi.

Vài ngày trước, các nguồn tin uy tín ở xứ sở sương mù hôm qua đều xác nhận qua fun88, Arsenal vẫn đang làm việc hết sức khẩn trương để có thể chiêu mộ Alexandre Lacazette. Cả hai câu lạc bộ được cho là vẫn đang thương thảo. 50 triệu euro là mức giá mà Lyon đang hét. Còn nhớ vài tuần trước, ban lãnh đạo Lyon thậm chí còn ra thông báo họ từ chối 35 triệu euro (tương đương 29 triệu bảng) từ Arsenal cho tiền đạo Alexandre Lacazette.

Lacazette là mục tiêu được liên hệ với Arsenal từ nhiều mùa giải qua, và trong bối cảnh các mục tiêu khác như Icardi tỏ ra quá đắt đỏ, tiền đạo Pháp sẽ là mục tiêu vừa túi tiền với ban lãnh đạo Arsenal hơn. Một lợi thế nữa đó là việc anh là đồng hương với huấn luyện viên Arsene Wenger.