Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương là dự án chung cư cao cấp được thiết kế với chiều cao từng tầng thực sư khoa học và hợp lý. Cụ thể Tầng 1 cao 5,4m; Tầng 2, 3, 4, 5 cao 4,2m; Tầng 6 cao 7m; Tầng căn hộ cao 3,3m.
Quy hoạch chiều cao từng tầng dự án chung cư The Golden Palm là nghiên cứu thiết kế chiều cao từng tầng hoàn thiện của dự án nhằm thỏa mãn các yêu cầu về kỹ thuật và phong cảnh kiến trúc,… Đây là công việc không thể thiếu được trong quy hoạch dự án chung cư với nhiệm vụ là xác định độ cao, hướng dốc... để bảo đảm thực hành ý đồ quy hoạch không gian, quy hoạch giao thông một cách tối ưu. Quy hoạch chiều cao dự án Golden Palm là một trong những nội dung quan trọng giúp cho việc thực hiện ý định của chủ đầu tư.

Thông tin cơ bản về dự án The Golden Palm
Xem thêm: Dự án The Golden Palm - Làn gió tươi mới cho thị trường BĐS cuối năm 2016
✔ Chủ đầu tư: Công ty CP phát triển đầu tư Hà Nội-Sunrise (HDIS): Là liên danh của 4 đơn vị:- Công ty CP phát triển đầu tư Hà Nội – HDI;- Cty TNHH Xây dựng dân dụng và Công nghiệp Delta.- Cty CP tham vấn Handi – Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội.- Cty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng Toàn Cầu (Vietpol)✔ Tổng thầu: Delta – 1 trong 2 nhà thầu thi công lớn nhất Việt Nam hiện giờ✔ Đơn vị cộng tác phát triển dự án: Cengroup – Nhà phát triển BĐS nhiều năm kinh nghiệm và thành công với rất nhiều Dự án✔ Đơn vị bán hàng: STDA – với 14 năm kinh nghiệm, chiếm 34% thị phần tại Hà Nội.
Thiết kế quy hoạch chiều cao dự án The Golden Palm Lê Văn Lương hợp lý, đảm bảo an toàn, thuận lợi cho liên lạc; tạo điều kiện thuận tiện cho xây dựng móng hầm và duy trì phát triển cây xanh trên diện tích xây dựng.
Thiết kế chung cư The Golden Palm gồm 11 căn hộ một sàn ở tòa Tòa A và 8 Căn Hộ 1 sàn ở Tòa B trong đó bố trí 5 cầu thang máy chất lượng cao. Các căn hộ được thiết kế thông minh, tận dụng diện tích tối đa tạo cảm giá thông thoáng cho căn hộ. Các phòng ngủ đều có ánh sáng thiên nhiên. Khu vực Logo thiết kế rộng có thể kế bàn uống nước là một nơi lý tưởng để cư dân tận hưởng cảm giác thoải mái ngay tại nhà.
can dự tham vấn căn hộ The Golden Palm: 0934.264.999Website: http://www.palmgarden.vn/