Thời gian đã không được chữa lành nỗi đau của thất bại trong trận chung kết Europa League cho Jürgen Klopp . “Đó là lâu nhưng nó vẫn cảm thấy xấu,” ông thừa nhận gần đây ca cuoc bong da. Một nửa thứ hai sụp đổ với Sevilla thay đổi cục diện của chiến dịch không ngừng nhưng không phải theo nghĩa là một cái gì đó được khuấy ở Anfield dưới một người quản lý đã thuyết phục Liverpool sẽ là “một thách thức” mùa này.
Đó là tập 45 phút đóng băng trong chi phí Basel Liverpool một chiếc cúp châu Âu thứ chín lớn cộng với tiền thưởng của Champions League. Nó cũng xác nhận là có một giới hạn cho Liverpool khả năng ’s mặc dù HLV lôi cuốn của họ ca ngợi công đức của cầu thủ của mình trong mọi cơ hội ca cuoc bong da. Điều đó có thể chứng minh các trường hợp trong mùa giải này nhưng với đội hình hài hòa với phương pháp của ông, điểm yếu giải quyết và Premier League rộng mở, Klopp là quyền mong đợi sự cải thiện đáng kể sau khóa học sụp đổ tám tháng của mình bằng tiếng Anh bóng đá và trước mùa giải đầu tiên phụ trách.
Trong điều kiện xác định của điểm Premier League và vị trí, Liverpool tiếp tục một xuống quỹ đạo mùa trước sau khi thu hút một trong những tên quản lý lớn nhất ra nghỉ phép. Nhân vật cao cấp tại Fenway Sports Group, chủ sở hữu của câu lạc bộ, đã kiên quyết Liverpool sở hữu một đội hình đầu tư đó là học kém khi họ sa thải Brendan Rodgers trong tháng Mười. Kết thúc thứ tám với 60 điểm, sau khi Rodgers đã đi vào thời gian mượn mùa trước do một kết thúc thứ sáu đặt và 62 điểm ca cuoc bong da, không phải là những gì họ đã có trong tâm trí khi Klopp tươi cười vào Anfield. Tuy FSG trao cựu HLV của Borussia Dortmund trong sáu năm gia hạn hợp đồng dài trước ngày kỷ niệm 12 tháng đầu tiên của mình phụ trách. Quyết định phản ánh sự hài lòng của mình với Klopp và ngược lại. Kết quả bước đầu tại Premier League không đánh giá chính xác tác động của mình.
Liverpool tìm lại chiếc cúp thói quen cuối cùng trong chiến dịch ra mắt Klopp, mặc dù thất bại ở cả Europa League và League Cup củng cố danh tiếng của họ là gần-men ca cuoc bong da. “Đây sẽ là lần đầu tiên trong nhiều trận chung kết, chúng tôi sẽ có với nhau”, Klopp nói với người chơi xì hơi của mình sau khi mất hình phạt loạt đá luân lưu để Manchester City 7m cn. Ông nhận thức sâu sắc thu âm của mình trong năm trận thua liên tiếp thức ly sẽ định hình tường thuật của một trong những tiếp theo nhưng ít nhất anh ấy có hồ sơ theo dõi để thuyết phục sẽ được một trong những kế tiếp.
Người quản lý lái một cách thức thông qua các cuộc khủng hoảng chấn thương, dựa vào sinh viên tốt nghiệp học viện và kêu gọi các cầu thủ rìa trên đường đến Wembley và St Jakob Park. Việc theo đuổi của mọi danh hiệu có sẵn chắc chắn cản trở sự tiến bộ tại Premier League như chấn thương tăng lên cùng với khối lượng công việc. Klopp tốc độ lên 52 trận trong tám tháng đầu tiên của mình bằng tiếng Anh bóng đá và không bao giờ thất bại trong việc che giấu sự ngạc nhiên của mình tại nhu cầu. Đó là một lời giải thích chính đáng cho Liverpool mâu thuẫn ’s, không phải là một cái cớ.
Có thể cho rằng một thành tựu lớn hơn mang lại sự gắn kết với các đội bóng được khôi phục lại niềm tin và sự đoàn kết tại một câu lạc bộ nơi chán nản đã bắt rễ sau tiêu năm 2014 gần như bỏ lỡ. Có chế giễu rộng rãi khi Klopp dẫn lễ hưng của một bộ cân bằng 95 phút ở nhà để West Bromwich Albion trong tháng mười hai. Nhưng thông điệp của không bao giờ chấp nhận thất bại và chiến đấu cho đến khi cuối cùng đã được chấp nhận bởi các cầu thủ và những người ủng hộ như nhau, và không bao giờ tốt hơn đã chứng minh hơn tại Europa League khó quên trở lại tứ kết gặp Dortmund .
Không có châu Âu bóng đá cho Liverpool để thưởng thức hạn này và rằng nên tập trung tâm trí vào việc sửa chữa các khoảng cách sáu điểm ngăn cách đội đứng thứ tư và thứ tám lần trước. Rodgers đã trừng phạt trong năm 2013 cho các tuyên bố Liverpool sẽ được hưởng lợi mà không châu Âu chỉ trong một mùa giải. Anh được minh oan trong mùa tiếp theo sau khi CLB đã đi gần hơn bao giờ hết để giành Premier League.
Bây giờ, như trong 2013-14, một thiếu phiền nhiễu giữa tuần có thể làm việc ở Liverpool ủng hộ ’s và có thể chứng minh một lợi thế lớn hơn cho các năng lượng cao, game cường độ cao mà nhu cầu Klopp và tận tâm của mình đến từng chi tiết trên sân tập. Bây giờ, khi sau đó, Manchester United, Manchester City và Chelsea đang bắt đầu lại một lần nữa với một người quản lý mới. Một trong số họ, Antonio Conte, đã nhận xét: “ Jürgen Klopp làm việc đã cho chín tháng với đội bóng này và nó rất quan trọng đối với anh và Liverpool để hiểu nhau. Điều quan trọng là để làm việc và có thời gian để chuyển giao phương pháp và ý tưởng của bạn bóng đá link vao 188bet . Liverpool là một trong bảy hoặc tám đội có thể chiến đấu ở cuối để giành danh hiệu. Tôi chắc chắn về điều này. Liverpool có một đội ngũ tốt, tốt quản lý, tốt bóng đá , cường độ cao, tổ chức tốt. ”
Tuy nhiên, không giống như chiến dịch cuối cùng của họ mà không châu Âu bóng đá , Liverpool không phải là may mắn có một tài năng đẳng cấp thế giới như Luis Suárez người có thể thấm nhuần sự sợ hãi trong kỷ luật nhất của phòng thủ.
Các tên tuổi lớn nhất ký tại Anfield cho đến nay là một trong những bản hợp đồng mới Klopp nhưng ngạc hơn một thiếu khách sao dường như không đúng chỗ. Khi nhập tự động vào Champions League biến mất với thất bại trước Sevilla vào ngày 18 tháng nên không sức mạnh để kéo một vài mục tiêu chuyển nhượng trên dòng, Mario Gotze một trong số đó . Các Liverpool quản lý tự tin của một cuộc hội ngộ với nhà vô địch World Cup cho đến khi không thể cung cấp cho châu Âu bóng đá , và Borussia Mönchengladbach chống quan tâm Mahmoud Dahoud đã bán được một tiền vệ, Granit Xhaka, Arsenal.
May mắn cho đội xây dựng và tinh thần tại Anfield, Klopp không chia sẻ những mối bận tâm với tên cá nhân. Đó là tập thể kích hoạt Dortmund giành hai danh hiệu Bundesliga theo anh ta và nó là như thế nào Liverpool nhà quản lý vạch ra cạnh tranh với sự giàu có trên cung cấp ở Manchester và London. Đó là vì lý do đó Mamadou Sakho đã được gửi về nhà sớm từ chuyến du đấu trước mùa giải của Hoa Kỳ đã báo cáo cuối cho chuyến bay ra, một cuộc họp nhóm và một phiên phục hồi chức năng. Đoàn kết là chìa khóa.
“Nếu bạn mang một cầu thủ trong cho £ 100m hoặc bất cứ điều gì và anh bị thương sau đó tất cả đi qua ống khói”, Klopp nói về chủ đề của thị trường chuyển nhượng lố bịch của mùa hè này. “Ngày hôm đó là bóng đá , tôi không ở trong một công việc nữa, bởi vì trò chơi là về chơi với nhau. Câu lạc bộ khác có thể đi ra ngoài và chi tiêu nhiều tiền hơn và thu thập các cầu thủ hàng đầu, có. Tôi có phải làm khác với điều đó? Thực ra, tôi muốn làm điều đó khác nhau. Tôi thậm chí sẽ làm điều đó khác đi nếu tôi có thể dành tiền đó. Nếu tôi dành tiền đó là vì tôi đang cố gắng để xây dựng một đội bóng thực sự. Bạn có thể giành chức vô địch, bạn có thể giành chiến thắng danh hiệu, nhưng có lẽ đó là một cách thức mà bạn muốn nó. Đó là về nó như thế nào. ”