Mũi gỗ là một trong những khuyết điểm thường gặp nhất của chiếc mũi. Chiếc mũi gồ ghề xấu xí không những làm cho chiếc mũi mất xinh đẹp mà nó còn khiến cả khuôn mặt trở nên, kém hài hòa. Với phương pháp nâng mũi cấu trúc vô cùng hiện đại, khuyết điểm này của chiếc mũi bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng. Nâng mũi cấu trúc hay còn gọi là nâng mũi S line cấu trúc, nó giúp mang đến chiếc mũi mềm mại, với phần sóng mũi thẳng cao, uốn lượn vô cùng tự nhiên.

Đọc để biết thêm bài viết khác: cắt mí giá bao nhiêu.

Nâng mũi cấu trúc có chỉnh mũi gồ hay không

Nâng mũi cấu trúc là 1 kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi hoàn toàn mới, kỹ thuật này có thể giúp thay đổi hình dạng mũi của khách hàng 1 cách thẩm mỹ nhất. Đây là một phương pháp cải thiện lại hình dáng mũi bằng kỹ thuật tạo dáng mũi cấu trúc từ phía trong mũi như: sống mũi, cánh mũi, đầu mũi … từ đó tạo nên sự hài hòa với tổng thể khuôn mặt. So với các phương pháp chỉnh vóc dáng chiếc cũ trước đây được tiến hành bằng phương pháp mổ hoặc tạo hình nâng cao sống mũi thì kỹ thuật này có khả năng tái tạo lại cấu trúc chiếc mũi một cách toàn diện, tạo ra một chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt. . Chính vì thế phương pháp nâng mũi này được cho là kỹ thuật tạo hình nâng mũi hiện đại nhất ở thời điểm hiện tại. Kỹ thuật nâng mũi này, có thể cải thiện gần như tất cả dáng mũi như là cánh mũi nhỏ … 1 cách toàn diện nhất. Giúp mang lại cho bạn một chiếc mũi mềm mại nhất đẹp một cách tự nhiên chẳng hề kém 1 chiếc mũi tự nhiên. Sau quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ nhận được ngay thành quả là 1 dáng mũi đẹp toàn diện với sóng mũi dọc dừa, thon gọn cùng với hai lỗ mũi hạt chanh tiêu chuẩn. Cũng vì vậy kỹ thuật chỉnh sửa này hợp với cả toàn bộ các bệnh nhân nam nữ trên 18 tuổi.

Có thể tìm hiểu thêm: nâng ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sử dụng 100% sụn tự thân, rất lành tính và thân thiện đối với cơ thể khách hàng, vì vậy, kết quả mang lại có thể ở lại trong khoang mũi bệnh nhân dài lâu mà sẽ không đào thải giống như khi sử dụng chất liệu độn silicon kém an toàn trước đây. Không những có khả năng tương thích cao với cơ thể, kỹ thuật này còn giúp làm biến mất nhược điểm của những kỹ thuật nâng mũi truyền thống và thường gặp nhất chính là tình trạng mũi vẹo lệch gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Bên cạnh đó có những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác đáng chú ý như cắt mí mắt, bấm mí mắt, phẫu thuật hàm hô, nâng ngực nội soi, nâng mũi không phẫu thuật,... để có thể tân trang lại nhan sắc cho chị em phụ nữ.