"Những người không thể khôi phục lại thiết bị của mình thông qua iTunes nên liên hệ với Apple hỗ trợ."
LIÊN QUAN: khôi phục thông thường lỗi trong iTunes và làm thế nào để giải quyết chúng
Một số người phàn nàn rằng cài đặt bản Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội cập nhật over-the-air sẽ gạch thiết bị của họ, làm cho nó bị mắc kẹt tại 'Connect to iTunes' nhắc. Theo báo cáo web, cắm máy tính bảng vào một máy tính và cố gắng để khôi phục lại thông qua iTunes sẽ không giải quyết vấn đề này.
Nếu bạn đang cản bởi vấn đề này, lựa chọn tốt nhất của bạn là để sắp xếp một chuyến đi đến Genius Bar hoặc chờ đợi nó ra cho đến khi Apple đã xác định nguyên nhân của lỗi này và đã ban hành một sửa chữa khẩn cấp.Như đã được đồn đại ngày hôm qua, Giám đốc điều hành Apple Tim Cook trong chuyến đi Ấn Độ của ông công bố một chương trình tăng tốc cho các nhà phát triển iOS. Cơ sở này dự kiến ​​sẽ mở cửa vào đầu năm 2017.
Theo một thông cáo báo chí phát hành ngày hôm qua, các thiết kế ứng dụng và phát triển tăng tốc iOS sẽ mở ra tại Thành phố Bengaluru, ngôi nhà của cảnh khởi động của Ấn Độ.
Sáng kiến ​​này sẽ hỗ trợ tài năng kỹ thuật và thúc đẩy tăng trưởng trong cộng đồng nhà phát triển iOS đông dân đất nước, mà đếm hàng chục ngàn lập trình viên viết iPhone và iPad ứng dụng.
"Ấn Độ là nhà của một trong những cộng đồng phát triển iOS sôi động và kinh doanh nhất trên thế giới", Tim Cook, Giám đốc điều hành của Apple cho biết.
"Với việc khai trương cơ sở mới tại Thành phố Bengaluru, chúng tôi đang đem lại cho các nhà phát triển truy cập vào các công cụ mà sẽ giúp họ tạo ra các ứng dụng sáng tạo cho khách hàng trên toàn thế giới."
đội ngũ của Apple sẽ hướng dẫn các nhà phát triển trên thực tiễn tốt nhất về phát triển iOS, giúp họ trau dồi kỹ năng của họ và biến đổi thiết kế, chất lượng và hiệu suất của các ứng dụng của họ trên nền tảng iOS.
cuộc họp giao ban hàng tuần sẽ cung cấp một-trên-một đánh giá ứng dụng cho các nhà phát triển, hỗ trợ và hướng dẫn về ngôn ngữ lập trình Swift của Apple và nhiều hơn nữa. Theo công ty sắp xếp phát triển Toptal, công việc yêu cầu Swift đã tăng 600 phần trăm trong năm 2015.Lập lịch trình tin nhắn văn bản là một tính năng hữu ích mà tôi ngạc nhiên Apple đã không đã được xây dựng vào iOS ' Tin nhắn của ứng dụng như là một tính năng cổ phiếu. Sau khi tất cả, đôi khi bạn muốn chúc cho ai đó một Chúc mừng sinh nhật hoặc chúc họ một kỳ nghỉ tuyệt vời và bạn có thể nhớ trước khi thực tế, nhưng lại quên khi thời gian thực sự đến.
Kairos là mới tinh chỉnh Jailbreak mà sắp xếp Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội lịch trình ra tin nhắn văn bản trong iOS, và chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào nó hoạt động trong đánh giá này.Vì không có tính năng lập lịch trình tin nhắn văn bản được xây dựng trong một cài đặt chứng khoán của iOS, jailbreak thiết bị của bạn và cài đặt Kairos là một cách tuyệt vời để có được những tính năng để bạn có thể chắc chắn rằng thông điệp quan trọng của bạn luôn luôn có được những người đúng giờ.
Những điều chỉnh được xây dựng hoàn toàn vào ứng dụng Messages chứng khoán mà không cần bất kỳ các biểu tượng ứng dụng thêm vào màn hình Home. Để sử dụng các tinh chỉnh sau khi bạn cài đặt nó, bạn có thể nhấn và giữ vào nút Gửi khi bạn gõ ra một iMessage hoặc tin nhắn SMS trong lĩnh vực văn bản trong ứng dụng tin nhắn:Khi bạn làm, bạn sẽ nhận thấy hai tùy chọn là gợi nhớ của biteSMS: lịch trình và chuyển đổi dịch vụ. Đối với hồ sơ, nút chuyển đổi dịch vụ cho phép bạn lựa chọn giữa gửi tin nhắn như một iMessage hoặc một tin nhắn SMS, nhưng các nút lịch là một trong chúng ta sẽ được tập trung vào tổng quan này.
Khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ nhận được một hộp combo ngày và thời gian mà yêu cầu bạn chọn một ngày và thời gian để gửi tin nhắn bạn đang lập kế hoạch. Ở phía trên cùng của giao diện, có một nút có nhãn Gửi ngay bây giờ mà hủy bỏ lịch trình và cho phép bạn gửi tin nhắn ngay lập tức.
Ở dưới cùng của giao diện, có hai nút; một bên trái và một bên phải. Trên iPhone của tôi 5, chúng được bao bọc bởi các lĩnh vực văn bản bởi những gì trông giống như một giao diện người dùng đồ họa trục trặc, nhưng họ vẫn có thể được khai thác trên. Phát hiện của tôi là nút bên trái là một nút hủy bỏ, và các nút bên phải là một nút xác nhận.
Nhấn vào nút bên phải, như được chỉ ra bởi các ảnh chụp màn hình ở trên, để xác nhận thông dự kiến ​​của bạn sau khi bạn chọn đúng ngày và thời gian cho các tin nhắn bạn muốn lên lịch ra.
Bây giờ, nếu bạn đi đến xem chủ đề trong ứng dụng tin nhắn cho phép bạn xem tất cả các cuộc điện thoại của bạn, bạn sẽ thấy một nút mới ở trên cùng bên phải của thanh điều hướng trông giống như một biểu tượng thư mục. Nút này sẽ đưa bạn đến một giao diện đó cho bạn thấy tất cả các tin nhắn theo lịch trình sắp tới của bạn:Như bạn có thể thấy, các giao diện thông điệp theo lịch trình cho phép bạn

Tags : sửa chữa điện thoại Huawei tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-...ei-tai-ha-noi/
sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-ch...thoai-samsung/
SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY TẠI HÀ NỘI http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-sony/
học sửa chữa điện thoại http://congthanhmobile.com.vn/hoc-su...ai-tai-ha-noi/