Chung cư cao cấp The Golden Palm được chủ đầu tư Ceninvest thiết kế 1 cách tối ưu với 2 tầng TTTM (1&2) và tầng 6 (tầng tiện ích, dịch vụ) có 02 có tháng máy riêng, 3 tầng VP có 03 thang máy đi riêng và Khu căn hộ cũng được tách biệt với cầu thang máy riêng tạo sự tiện lợi cho cư dân.
Trong các tòa nhà chung cư thì hệ thống cầu thang máy là công cụ chuyên chở quan trọng nhất, nó ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt của ắt cư dân nơi đây. Chính nên chi, chủ đầu tư Ceninvest đã khôn cùng chú trọng đầu tư đến hệ thống thang máy để đảo bảo cho mọi người có được phương tiện chuyển di đương đại, nhanh nhất, an toàn nhất. Chung cư The Golden Palm được đầu tư khôn cùng quy mô cho hệ thống thang máy với 2 tầng TTTM (1&2) và tầng 6 (tầng tiện ích, dịch vụ) có 02 có tháng máy riêng, 3 tầng VP có 03 thang máy đi riêng và Khu căn hộ cũng được tách biệt với thang máy riêng tạo sự thuận tiện cho cư dân.


Hệ thống thang máy tách biệt bảo đảm thuận tiện
Hệ thống thang máy tại chung cư The Golden Palm được chú trọng lắp đặt cẩn thận. dùng thiết bị tốt nhất và có các biện pháp bảo vệ an toàn ngay bên trong thang máy khi có sự cố bất thần xảy ra. Đặc biệt, bên trong cầu thang máy tại dự án The Golden Palm được trang bị chuông báo khẩn và camera theo nhằm xử lý kịp thời khi có trường hợp khẩn xảy ra. Giúp cư dân an tâm hơn mỗi khi chọn chuyển di bằng cầu thang máy.

Có thể bạn quan tâm: Chung cư The Golden Palm trổi với hàng cọ Mỹ xanh mát

Với hàng ngũ dày dặn kinh nghiệm về thiết kế, lắp đặt và kiểm soát hệ thống thang máy. Chủ đầu tư Ceninvest vững chắc sẽ chẳng những mang lại cho bạn một giải pháp an cư tốt nhất mà còn mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm sống mới mẻ.
Thông tin can dự ban quản lý dự án The Golden Palm: 0934 264 999 (Ms.Mai)Website: http://www.palmgarden.vn/