Startech sẽ triển lãm Fuso Canter 7.5 Tấn thân rộng ở Geneva, trong tuần tới. Chiếc SUV sang trọng đã nhận được một gói điều chỉnh đầy đủ bao gồm cả phong cách và nâng cấp hiệu suất là tốt.
Bên ngoài đi kèm với gói khí động học hoàn chỉnh bao gồm mặt trận mới và cản sau, phần mở rộng bánh xe vòm và một ba mảnh Startech mái spoiler. các thành phần mới khác bao gồm lưới tản nhiệt, vỏ gương ngoại thất, lỗ thông hơi bên trong chắn bùn phía trước, dải xe bốc dở trim và bao quanh các lỗ thông hơi mui xe làm từ sợi carbon.
Fuso Canter 8.2 Tấn tại cuộc triển lãm
Có một bộ 23 "gốm tráng bánh xe giả mạo - Monostar S 11J x 23" gắn với 305/30 R23 lốp hiệu suất cao. Các module hệ thống treo Startech cho treo khí nén tiêu chuẩn cung cấp xử lý nhanh hơn và dự trữ an toàn tăng cường hơn nữa. Nó có thể thấp hơn chiếc xe 25 mm. Các tính năng nội thất hoàn chỉnh bao gồm cả da và Alcantara bọc trong bất kỳ màu sắc mong muốn. Các đệm ghế và phần trung tâm của backrests được chần trong thiết kế tổ ong tương tự mà có thể được tìm thấy trên lưới tản nhiệt của từng mô hình Range Rover hiện tại. Các khâu trang trí trên mặt ghế cũng ôm các tính năng cùng một khuôn mẫu và được màu sắc phối hợp với Startech bánh xe giả mạo gốm tráng. Ngoài ra còn có rất nhiều yếu tố trang trí sợi carbon.
Cuối cùng, nhưng không kém là bộ động cơ điều chỉnh cho 3,0 lít LR-TDV6 Biturbo diesel. SD 30 S Kit Hiệu suất tăng động cơ 323HP (215 kW) tại 4000 rpm và 680Nm (504 lb-ft) tại 2,000RPM. 0-100 km / h trong 6,9 giâyBrabus vừa giới thiệu 800 iBusiness dựa trên Mercedes-Benz G65 AMG. Các siêu sang trọng SUV sẽ ra mắt chính thức tại Geneva Motor Show vào tháng Ba. Nó được trang bị với bộ cơ thể hoàn chỉnh, làm lại động cơ bên trong và điều chỉnh.
Bên ngoài tự hào gói khí động học bao gồm cả phía trước và cản sau mới, mở rộng bánh xe vòm, mũ trùm không khí ram và lưới tản nhiệt phía trước được sửa đổi. Tất cả các thành phần được làm hoàn toàn từ sợi carbon cho sức mạnh tối đa và nhẹ nhàng. Ngoài ra còn có màu đèn pha xenon, sợi carbon cánh mái và một bộ 23 "bánh xe hợp kim rèn - 11J x 23" Monoblock E Evo, Monoblock F hoặc Monoblock R trang bị 05/35 R 23 lốp xe Fuso Canter 8.2 Tấn hiệu suất cao từ Continental, Pirelli hoặc YOKOHAMA.
Các tính năng nội thất hoàn toàn reupholstered ghế da bông, một ca sĩ mở đầu Alcantara, tấm sill chiếu sáng và bàn đạp hợp kim. Những chiếc ghế phía sau là cá nhân và một trung tâm đầy đủ độ dài console giữa họ sở hữu một tủ lạnh và bàn khay phía sau. điểm nổi bật khác bao gồm một thiết bị đầy đủ của Apple như iPod Touch, iPad Mini, một Mac Mini và Apple TV. Có một lớn 15,6 "màn hình LCD trên mái nhà và hệ thống âm thanh cao cấp cũng như kết nối internet. Thực tế, nội thất cung cấp tất cả mọi thứ mà một doanh nhân cần.
Cuối cùng, 6,0 lít V12 động cơ bi-turbo lớn đi kèm với tăng áp mới lớn hơn, một môn thể thao bằng thép không rỉ hệ thống ống xả, một ECU tối ưu hóa và bốn intercoolers nước đối không. Kết quả là 800HP (588 kW) và 1,100Nm (811 lb-ft). 0-100 km / h trong 4,2 giây và tốc độ tối đa 250 km / h (155 mph) - điện tử hạn chế. Việc tiêu thụ nhiên liệu là khá: 22,7 l / 100 km trong thành phố; 13,7 l / 100 km trên đường cao tốc và một chu trình hỗn hợp 17,0 l / 100 km với 397 g / km khí CO2.in tức thú vị từ McLaren Automotive! Các supersportscars hãng đã phát hành số hiệu suất chính thức và khẳng định giá cả của 650 mô hình, được thiết lập để ra mắt tại Geneva Motor Show trong một tuần!
Để đi trực tiếp đến các sự kiện, các McLaren mới nhất tăng tốc 0-100 km / h (62 mph) chỉ trong 3,0 giây, và đạt 200 km / h (124 mph) trong 8.4. Các Vmax ở đây là 333 km / h (207 mph). Đặt tất cả lại với nhau, điều này về cơ bản có nghĩa là những năm 650 là một thứ hai đầy nhanh hơn so với các hình tượng McLaren F1 đường xe đến 200 km / h; cũng như là nửa giây nhanh hơn 12C nhanh (0-200 km / h).
Những lý do cho những con số. khí động học đầu tiên của tất cả, các môn thể thao mô hình mới được tối ưu hóa, xử lý nâng cao, cân bằng tốc độ cao và chỉ đạo lần lượt trong. Họ là tất cả các kết quả của các cấp độ được cải thiện của lực này.
Thứ hai, mặc dù những con số nói về một xe thể thao, 650 cũng tự hào có một mức độ cao về đặc điểm kỹ thuật cao cấp, chẳng hạn như hệ thống phanh gốm carbon, vị trí phía sau '650' bánh xe hợp kim trọng lượng nhẹ độc đáo phù hợp với lốp Pirelli P Zero Corsa, IRIS định vị vệ tinh với các điện thoại Bluetooth, đài phát thanh kỹ thuật số DAB ở châu Âu, chia sẻ kết nối không dây, âm thanh trực tiếp và điều khiển bằng giọng nói.
Các cabin được cắt tỉa trong Alcantara và cũng bao gồm cố định lại ghế đua carbon, điện điều chỉnh tay lái, một máy ảnh phía sau xe và nhiều yếu tố bằng sợi carbon. Mặc dù các kết quả tích cực trên đường, những năm 650 cũng thực hiện một cách hiệu quả, trở về 24,2 mpg (11,7 lít / 100 km) trên chu trình hỗn hợp EU, và một con số CO2 275 g / km.
Tags : Fuso Canter 7.5 Tấn http://fuso-trucks.com.vn/fuso-canter/canter-7-5-tan/
Fuso Canter 8.2 Tấn http://fuso-trucks.com.vn/fuso-canter/canter-8-2-tan/
Fuso Fighter http://fuso-trucks.com.vn/fuso-fighter/