Thẻ Zing Card là thẻ nạp của nhà phát hành Game VinaGame (VNG) dùng để chơi các Game như: Võ Lâm Truyền Kỳ, Gunny, Phong Thần, Cửu Long Tranh Bá,.... Để mua được các thẻ Zing Card các Game thủ thường mua tại các địa điểm chơi Game Như tiệm Net hay tiệm Game Center,...hình thức mua này được hầu hết các Game Thủ sử dụng khi cần mua thẻ bởi tính an toàn tuyệt đối của nó khi thực hiện mua thẻ quà hình thức này, tuy nhiền hình thức mua thẻ này lại khá bất tiện vì nó mất nhiều thời gian và hầu như được rất ít khuyến mãi từ nhà bán thẻ. Chính vì điều này có nhiều nhiều hình thức bán thẻ khác suất hiện và hình thức nỗi trội nhất đó là bán thẻ Game qua hình thức Online.

Với hình thức này Game thủ có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí khi mua thẻ Zing Card hay bất kỳ thẻ Game nào. Đặc biệt khi mua thẻ Zing Card hay bất kỳ thẻ Game nào đang được bán tại website Vnsupermark các bạn sẽ mua được với những mức giá vô cùng ưu đãi cùng với đó là những chương trình khuyến mãi do website tổ chức giành cho các khách hàng mua thẻ. Tại đây các bạn có thể mua được cho mình nhiều loại thẻ Zing Card với nhiều mệnh giá khách nhau ngoài ra các bạn có thể mua được Zing Xu với số lượng lớn mà không cần phải bỏ thời gian nạp thẻ, khi mua Zing Xu các bạn sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của mình một cách nhanh chóng vào an toán nhất. Sau đây là bảng giá các thẻ Zing CardZing Xu đang được bán tại website Vnsupermark.com:


Mua thẻ Zing Card Zing Xu Online nhanh chóng
Thẻ Zing Card

Chỉ cần một tạo một tài khoản tại website Vnsupermark là bạn có thể mua ngay những thẻ Zing Card với những mức giá vô cùng ưu đãi. Chúc các bạn mua thẻ thành công.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Yahoo: vnsupermark
Skype: vnsupersale
Phone: USA: 1-408-844-4599 || AUS: 61-03-9005-5699