♛♛THÔNG TIN MÁY CHỦ♛♛
Đồ Long Ký 3D hướng đến lợi ích của người chơi với tiêu chí .
" Dân cày vẫn có đất sống".
1 số điểm mới chỉ có ở Họa Giang Hồ 3D:
✦ Khi tạo nhân vật sẽ nhận ngay 5 triệu KnB khóa, 5 triệu Đồng khóa.
✦ Săn Boss Thế giới có thể nhận được rất nhiều Trang bị ám hắc, bí tịch boss, tuy nhiên cũng phải để ý đến Skill của boss nếu không sẽ hối không kịp...
✦ Đi PB Hồ Tiên Mộng có thể nhận được Thẻ luyện Danh Hiệu Đại Cát Đại Lợi, và rất nhiều vật phẩm trân quý Đặc Biệt Là Trang Bị Ám Hắc Vương Giả !
✦ Đi PB Ám Hắc Thần Điện có thể nhận được rất nhiều Ngọc Phụ Linh, Thẻ luyện danh hiệu Ám Hắc Thần Điện Và Đặc Biệt là Rất Nhiều KNB Không khóa !
✦ Tiêu Diệt Thần Tướng Có Thể Nhận Thủy Tinh Cam Và Thẻ Luyện Danh Hiệu Đại Công Cáo Thành, AE trong Liên Minh có thể nhận được Hỗ Trợ VIP là Đá Tăng Cấp 3 & Huyền Thiếc 3 !
✦ Vào lúc 02, 07, 12 ,17 Giờ hằng ngày, BOSS Huyết Ảnh mang theo rất nhiều Trân Bảo Xâm Chiếm Vương Thành. Các Anh Hùng hãy cùng nhau tiêu diệt nó !
✦ Train Quái ở Map Vip Có thể nhận rất nhiều nguyên liệu Đặc Biệt đây là nguồn cung cấp KNB cho AE có thể tăng cường lực chiến, Xưng vua thiên hạ !
✦ Vòng quay toàn dân có thể nhận được rất nhiều EXP, Bảo Thạch cùng vô số vật phẩm trân quý khác !
✦ Đi PB Tinh Anh- Dao Trì Chi Mê, Tinh Anh - Băng Long Cấm Địa , Tinh Anh - Thần Ma Động. Tiên Ma Động Có thể nhận được rất nhiều Bảo Thạch cấp 7 , Trang bị Ám Hắc, cùng 1 lượng lớn Nguyên liệu và EXP.
+ Còn nhiều điều mới lạ nữa đang chờ đón bạn ở Họa Giang Hồ 3D
+ Tỷ lệ nạp thẻ: 10000 VNĐ = 100000 KNB
-------------------------------
♛ Trang Chủ: http://dolongky.net/
♛ Fanpage: https://goo.gl/VCDIbK
✦✦✦✦✦♛♛♛✦✦✦✦✦
♛ Ý kiến - Đóng góp: https://goo.gl/VCDIbK
♛ Hướng dẫn Tân Thủ: https://goo.gl/VCDIbK
♛ Sự kiện Game: http://dolongky.net/su-kien
✦✦✦✦✦♛♛♛✦✦✦✦✦
♛ NHẬN CODE GAME: http://dolongky.net/gift-code/