Giá quà tặng doanh nghiệp độc đáo trên thị trường ngày nay
Hiện nay quà tặng doanh nghiệp độc đáo được sử dụng rất nhiều và phổ biến , mặt hàng trên thị trường này cũng rất nhiều phù hợp với từng sự kiện cũng như văn hóa đại lý hoặc đối tượng khách hàng khác nhau . Trong khuân khổ một bài viết chúng tôi không thể đề cập hết được từng sản phẩm một , chính vì vậy Inogift sẽ lựa chọn những dòng món quà hay được sử dụng nhất để chia sẻ .
1. Qùa tặng sổ da cao cấp .

Không còn xa lạ gì với chúng ta nữa , sổ da cao cấp chính là một trong những dòng quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa sử dụng nhiều nhất hiện nay và nó thường phù hợp làm quà tặng lưu niệm cho đối tác hay khách hàng thậm chí là khách mời doanh nghiệp trong những cuộc hội thảo hay event ra mắt sản phẩm ... Mức giá của sản phẩm này phụ thuộc phần lớn vào chất liệu sản xuất nên sổ . Thông thường sẽ có hai dòng chính đó là sổ da cao cấp làm từ da thật , da động vật như da bò , da dê ...và loại thức hai là giả da như PU , Similli . Với sổ da làm từ da thật thì mức giá lại còn tùy thuộc vào da của loài nào , với da bò thì mức giá cho một cuốn có thể dao động từ 200.000 - 500.000 đồng một cuốn , với chất liệu là giả da thì giá thành rẻ hơn nó rơi vào tầm từ 50.000 - 200.000 đồng


Giá quà tặng doanh nghiệp độc đáo trên thị trường ngày nay


2. Ô dù quảng cáo

Ô dù quảng cáo cũng được sử dụng khá nhiều ngày nay , thông thường những showrom ô to hay sử dụng dòng sản phẩm quà tặng quảng cáo chất lượng này nhất . Mức giá của nó phụ thuộc phần lớn và chất lượng cũng như việc in ấn quảng cáo lên dù . Với một sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt , in quảng cáo 8 múi mức giá có thể rơi vào tầm trên dưới 100.000 một chiếc với số lượng là từ 500 trở lên .


Giá quà tặng doanh nghiệp độc đáo trên thị trường ngày nay


Trên đây là những dòng quà tặng doanh nghiệp phổ biến nhất ngày nay . Với bài chia sẻ này công ty quà tặng gift24h hi vọng phần nào giúp khách hàng là những doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp của mình . Mọi thắc mắc về quà tặng các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nghe tư vấn .
Để xem nhiều hơn các bạn có thể vào mũ bảo hiểm quảng cáo chất lượng để tìm hiểu nhiều dòng quà tặng doanh nghiệp nữa
Chân thành cảm ơn !


CÔNG TY QUÀ TẶNG SÁNG TẠO INOGIFT

094 1900 823

043 296 9969