Điểm khác nhau giữa Cao đẳng Dược và Trung cấp Dược Hà Nội 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh học hết cấp 3 năm 2016
Chương trình Học Cao đẳng Dược Hà Nội sở hữu nặng hơn hệ Trung cấp? hoàn thành khóa học cao đẳng, thời cơ việc làm sở hữu "rộng cửa" hơn không? Cùng tìm lời đáp qua những phân tách dưới đây.Điểm khác nhau giữa Cao đẳng Dược và Trung cấp Dược Hà Nội 2016

Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội là hệ Học bậc cao hơn Trung cấp. Vì vậy, giữa hai hệ Học này sở hữu điểm dị biệt nhất định về Tuyển sinh đầu vào, chương trình Học và kỹ năng kiếm tìm công tác.
1 – Khác nhau về tuyển chọn đầu vào

Để Đào tạo hệ Trung cấp tại một số trường, Sinh viên định hướng cần hoàn thành khóa học THCS hoặc Đào tạo hết lớp 12. nghĩa là, quá trình tuyển lấy Thí sinh không quá gắt gao và gần như ai cũng sở hữu thể đăng ký Học.
Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Phải thi tốt nghiệp thpt năm 2016
Trong khi đó, để Học hệ rất cao đẳng, từ năm 2015 trở về trước, Bộ giáo dục liên tiếp tăng mức điểm sàn. Riêng từ năm nay trở đi, quy chế này đã được xóa bỏ nhưng Bộ giáo dục vẫn giao quyền tự chủ Xét tuyển cho các trường, nhằm nâng rất cao chất lượng Tuyển sinh.
Vì thế, Các em muốn Học nhà trường tại trường cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội cần phải đảm bảo đạt yêu cầu sau:
Đã Học bạ tốt nghiệp thpt
Hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên
Điểm nhàng nhàng môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên
Đặc biệt, từ nay tới 2018, Bộ giáo dục sẽ ngừng Đào tạo hệ trung cấp, các cơ quan bệnh viện không thu nhận dược sĩ viên, điều dưỡng viên… học xong hệ trung cấp.
Chính Vì vậy, Học Dược Học Hà Nội là xu thế mới hiện nay và đáp ứng được xu thế khách quan.

Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm xét tuyển đầu vào là học hết lớp 12 năm 2016

Để được đăng ký, Học sinh cần hoàn thiện hồ sơ theo mẫu sau:
Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu Cao đẳng Ngành Y Dược (Dowload tại dây)
Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
Bạn lựa chọn 1 Ở trong 3 Phương pháp sau để nộp hồ sơ.
Thí sinh nộp Đăng kí xét tuyển trực tuyến (Đăng ký online tại đây)
Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
Nộp trực tiếp tại địa chỉ hướng trên.
Khi kết thúc thời gian nhận giấy tờ, HĐTS Dược sĩ Trung Cấp sẽ nhanh chóng hoàn thiện công việc Tuyển sinh và thống báo Bạn đậu trên website của khoa và qua đường bưu điện. Vì thế, Sĩ tử cần đặc biệt chú ý, điền rõ mọi tin tức, nhất là họ tên và địa chỉ hướng hệ trọng, ghi chi tiết từ đội, đường, thôn/xóm, huyện, tỉnh giấc. Tránh xảy hoàn thành khóa học hợp thất lạc giấy báo….
2 – Chương trình học Cao đẳng Y có năng hơn hệ trung cấp y điều dưỡng?

Sau khi trúng tuyển Trường trung cấp y khoa Pasteur tại trường rất cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội, Học sinh sẽ được tiếp cận với môi trường Học năng động, giáo viên giỏi và hệ thống giáo trình đã vượt qua sự kiểm duyệt của Bộ giáo dục.
Chương trình Học Bên trong 3 năm sẽ được phân bổ đều. Các môn đại cương sẽ được Học Bên trong năm nhất để cung cấp tri thức nền móng nhất về kinh tế - chính trị - xã hội – y tế Ở trong nước. Các môn cơ sở ngành sẽ được phân đều Ở trong năm học thứ 2 để giúp Học sinh nắm cơ bản ngành nghề. kiến thức chuyên sâu sẽ được tụ hợp Trong năm cuối.
Ở trong suốt ba năm, xen kẽ các bài Đào tạo lý thuyết ngắn gọn, mang tính hàn lâm, chuyên sâu, hàm súc, Sĩ tử sẽ chiếm nhiều dịp được ứng dụng thực tại Trong các buổi thực hiện.
Chính Vì thế, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy tại trường, Học viên sẽ nắm vững kiến thức Trong nghề và chiếm thể tự tin ứng tuyển tại bất kì công ty nào với tấm bằng chính quy của Bộ giáo dục.
Ở trong khi đó, khi Đào tạo hệ trung cấp, Học viên sẽ ít thời cơ để được tiếp cận với hệ thống kiến thức chuyên sâu, thời gian thực hành ít, gây khó khăn cho quá trình vận dụng tri thức vào thực tiễn. Đó là một Trong những rào cản để Sinh viên có thể ứng tuyển tại các công ty nhà nước hay tư nhân.

3 – Vậy cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng và hệ Trung cấp thế nào?
Điều dưỡng viên là người thường xuyên cận kề với bệnh nhân và chiếm số đông Trong các bệnh viện, trạm xá.
Ngoại giả, nếu Học hệ trung cấp, Sĩ tử chính yếu thực hành các chức năng như sau:
Theo dõi quá trình hoạt động của bệnh nhân
Hướng dẫn người bệnh tự chăm nom sức khỏe
Phổ biến tri thức và trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho người bệnh sau khi hồi phục chức năng hay giải phẫu
Tiêm truyền, tham vấn, động viên cho người bệnh…
Đây đều là những công việc khá đơn giản và help điều dưỡng viên trở nên gần gũi nhất với bệnh nhân.
Thực hành nhiệm vụ rất cao hơn, khi học xong Cao đẳng Y tế, Thí sinh sẽ được trưởng khoa phân cho các vị trí chủ đạo.
Thu nhận giấy tờ bệnh nhân
Lên kế hoạch chăm nom
thực hành các công việc theo sự uỷ thác của bác sĩ
thực hành các kỹ thuật điều dưỡng căn bản Ở trong điều trị bệnh
Quản lý tủ thuốc

Điều quan yếu hơn, Học hệ Trung cấp Dược, Sinh viên sẽ sở hữu mức lương lậu cao hơn hệ Trung cấp.
Chính Vì vậy, rất nhiều Sĩ tử hoàn thành khóa học Hệ Trung cấp đã Đào tạo Liên thông lên Cao đẳng Y Dược Hà Nội hoặc thi trực tiếp vào hệ cao đẳng để mở rộng con đường sự nghiệp và vốn tri thức của mình.
Thời gian Tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược tại trường đang Trong quá trình khai triển đối với Bạn đã Học bạ lớp 12. thời gian nhận hồ sơ từ 1.3.2016. Với trường hợp năm nay mới bắt đầu thi Học bạ cấp 3, Sinh viên có thể nộp giấy tờ về Cao đẳng Dược khoa Y Dược khởi đầu từ 1.8.2016 sau khi chiếm kết quả thi.
Để được biết thêm thông tin chi tiết, Thí sinh hãy liên can tới:
Văn phòng Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy
Địa chỉ: Phòng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thầy Chiến)