Tại Ấn Độ, một nhóm nghiên cứu của 40 giám đốc điều hành của Apple đã làm việc tại một văn phòng Gurugram (trước đây là Gurgaon) trong Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-...ny-tai-ha-noi/ vài tháng qua để đưa dự án với nhau. Chủ yếu là người nước ngoài, các nhân viên làm việc với các tập đoàn bán lẻ của Apple và báo cáo trực tiếp đến trụ sở chính của Apple ở California.
Một nguồn tin thứ hai gần Apple tại Ấn Độ cho biết công ty dự kiến sẽ thực hiện một thông báo của máy gia tốc vào thứ ba. Ứng dụng của Apple cho phép của chính phủ cho các Apple Store đã được thực hiện vào năm ngoái, kế hoạch trước đó là "một vấn đề của thói quen".
Apple hiện đang được bán lẻ ở Ấn Độ qua các cửa hàng điện tử khổ lớn và các cửa hàng độc quyền nó gọi "Apple cao cấp đại lý." Tim Cook cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng Apple có kế hoạch mở rộng các nỗ lực của mình trong nước, nhìn thấy nó như là một cơ hội tăng trưởng lớn trong bối cảnh suy giảm doanh số bán iPhone .Có vẻ như iOS hiện nay 9.3.2 cập nhật gây ra vấn đề cho một số 9,7-inch iPad chủ Pro. Như đã nói bởi MacRumors, một số người dùng đã đưa đến Twitter và các diễn đàn khác để phàn nàn rằng firmware bricked viên của họ ngay sau khi cài đặt bản cập nhật over-the-air.
Cụ thể hơn, người sử dụng đang nhìn thấy một "Lỗi 56" tin nhắn, hướng dẫn bạn cắm thiết bị vào iTunes. Theo một số người đã nhận lỗi, tuy nhiên, cắm máy tính bảng vào máy tính của bạn và cố gắng để khôi phục lại thông qua iTunes không giải quyết được vấn đề.
Dưới đây là những gì tài liệu hỗ trợ của Apple đã nói về Lỗi 56:
Kiểm tra các vấn đề phần cứng
Nếu bạn thấy lỗi 53, học những gì để làm. Nếu bạn nhìn thấy một trong những lỗi dưới đây, bạn có thể có một vấn đề phần cứng:
Hãy chắc chắn rằng bạn có phiên bản mới nhất của iTunes.
Kiểm tra các vấn đề với phần mềm bảo mật của bên thứ ba.
Hãy chắc chắn rằng cáp USB, máy tính Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-...tai-ha-noi/và mạng của bạn là đáng tin cậy. Sau đó thử hai lần nữa để khôi phục lại iPhone của bạn, iPad, hoặc iPod.
Nếu bạn vẫn thấy thông báo lỗi, bạn có thể kiểm tra các phần mềm đã lỗi thời hoặc sửa đổi hay liên hệ với hỗ trợ của Apple.
Cho rằng một số người dùng báo cáo lỗi này là unfixable, và nó dường như là hơi rộng rãi, chúng tôi hy vọng Apple để phát hành hoặc là một phiên bản mới của 9.3.2 hoặc có thể là một bản cập nhật theo một số phiên Chào bạn! Chào mừng bạn đến thăm dò bài mới 'Ưu đãi hàng ngày' của IDB. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một Roundup của một số giao dịch yêu thích của chúng tôi trong ngày của công nghệ cao và sản phẩm công nghệ liên quan như điện thoại thông minh, máy tính bảng, phụ kiện, thiết bị kết nối, và các trò chơi thậm chí cả video và game.
Đây là một thử nghiệm của các loại, sinh ra từ tình yêu của chúng tôi cho công nghệ và giảm giá. Vì vậy, chúng ta sẽ làm một ít chạy thử, và xem làm thế nào nó đi. Nếu nó quay ra được một cái gì đó độc giả quan tâm, chúng tôi sẽ thêm nhiều sản phẩm từ các trang web nhiều hơn, và làm cho một điều hàng ngày.Dưới đây là một chiết khấu tuyệt vời trên máy tính bảng mới nhất của Apple, 9,7-inch iPad Pro. Bạn có thể biết tất cả về cách mạnh mẽ thiết bị này, vì vậy tôi sẽ không khoan bạn với các thông số kỹ thuật. Chỉ cần biết rằng iPad này có hỗ trợ cho cả các bàn phím thông minh và Apple Bút chì, và nó có thể được có $ 50 đối với bán lẻ ngay bây giờ. Điều này là bởi đến nay với giá rẻ nhất, chúng tôi đã nhìn thấy giá mức độ xâm nhập của iPad Pro, và vì BHPhoto không tính phí thuế cho các đơn hàng vận chuyển bên ngoài của NY, tiết kiệm trở nên quan trọng hơn.Tìm kiếm một chiếc điện thoại Android rắn có tính năng Android tinh khiết và một thẻ giá vừa phải? Kiểm tra thỏa thuận này trên Moto X. Đó là một 16GB, mô hình mở khóa mà đi kèm với một bảo hành đầy đủ Mỹ. Điện thoại này có một "màn hình hiển thị 5,7 Quad HD, 21 MP và pin chạy cả ngày.Đây là một laptop khung, không rườm rà không thấm nước túi từ Gaosa. Nó phù hợp với điện thoại thông minh lên đến 6-inch và được làm bằng chất lượng cao, vật liệu bền. Đó là IPX8-đánh giá để bảo vệ chống bụi bẩn, chống thấm nước và thử nghiệm lên đến 25 mét. Đó là một túi rõ ràng, do đó bạn vẫn có thể truy cập vào màn hình, máy ảnh của điện thoại của bạn và nhiều hơn nữa khi nó được bảo vệ.Đi mà $ 10 mỗi tháng phí thuê modem cáp cung cấp dịch vụ Internet của bạn tính phí cho bạn và nói với họ để xô nó! Mua này được đánh giá cao modem cạnh / Motorola với giá chỉ $ 40 và nó về cơ bản sẽ trả cho chính nó trong 4 tháng. Đó là khả năng cung cấp Internet tốc độ tải lên đến 343 Mbps và tải lên tốc độ lên tới 131 Mbps, và nó tương thích với tất cả các nhà cung cấp cáp lớn. Đây là một đơn vị sản xuất tân trang lại, và nó đi kèm với một bảo hành 90 ngày.Không có nhiều điều để nói về mặt hàng này. Đây là 1 năm thẻ đăng ký thành viên cho dịch vụ PlayStation Plus. Điều này giúp bạn tiếp cận với nhiều người chơi game trực tuyến, trò chơi trực tuyến miễn phí và tất cả các loại
Xem thêm : Trung tâm bảo hành htc ở hà nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-...-htc-o-ha-noi/