Intercontinental Phú Quốc resort được đánh giá là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng trong năm 2016. Chủ đầu tư cũng đã đem đến thông tin mặt bằng Intercontinental Phú Quốc để khách hàng hình dung rõ hơn về địa ốc cũng như biệt thự mà họ sẽ sở hữu trong ngày mai.

Điểm nhấn của mặt bằng Intercontinental Phú Quốc

Dự án Intercontinental Phú Quốc có khu phức hợp căn hộ, khách sạn và biệt thự cùng hệ thống tiện ích, dịch vụ nội khu dự án.

Nhìn vào tổng quát mặt bằng Intercontinental Phú Quốc có thể thấy dự án sở hữu đường bờ biển riêng dài 400 m. Với đường bờ biển tuyệt đẹp cùng bãi cát vàng mịn đặc trưng của Phú Quốc, Intercontinetal Phú Quốc sở hữu thuận lợi trong việc tạo không gian riêng phục vụ hoạt động tắm biển, vui chơi trên biển của du khách.
Nét đặc trưng của mặt bằng dự án Intercon Phú Quốc
Điểm nhấn của mặt bằng Intercontinental Phú Quốc hình dáng được thiết kế giống sao biển với trục giữa lòng là khu bất động sản, các cánh được đưa ra bởi tổ hợp các phòng khách sạn hạng sang. Các căn biệt thự hướng biển nằm dọc mép bên phải dự án với thiết kế sang trọng mang lại kỳ nghỉ dưỡng thư thái, đẳn cấp bậc nhất cho du khách.

Tổng quan mặt bằng dự án Intercontinental Phú Quốc cũng gồm các khu vực tiện ích khác nằm xung quanh như nhà hàng bờ biển, khu vui chơi trẻ em, khu hội thảo, khu spa, bể bơi, dịch vụ bãi biển. Du khách sẽ được mang những tiện ích, dịch vụ vượt trội này khi nghỉ dưỡng tại địa ốc Intercontinental Phú Quốc.

Mặt bằng diện tích Intercontinental Phú Quốc

tổng quan mặt bằng diện tích Intercontinental Phú Quốc là 9,2 ha với 339 phòng khách sạn, 115 căn hộ và 5 căn biệt thự villa.
Thông tin dự án: biệt thự intercontinental Phú Quốc
Mặt bằng diện tích chung cư Intercontinental Phú Quốc từ 1- 3 phòng ngủ với diện tích từ 65- 194m2/căn. 115 căn hộ Intercontinental Phú Quốc là những căn condotel duy nhất được quản lý theo tiêu chuẩn của thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới InterContinental tại Phú Quốc.


Mặt bằng diện tích biệt thự Intercontinental Phú Quốc gồm có 5 căn từ 3 - 4 phòng ngủ có diện tích từ 361 – 482m2 sàn. Các căn biệt thự Intercontinental Phú Quốc được thiết kế bởi nhà thiết kế tên tuổi AW2. Mặt bằng Intercontinental Phú Quốc các căn biệt thự đều hướng biển 100% với không gian nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất.

Với thông số mặt bằng đa dạng, Intercontinental Phú Quốc có nhiều sự lựa chọn phù hợp với tiêu chí chọn lọc kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cho khách hàng. Từng chi tiết trong mặt bằng Intercontinental Phú Quốc đều được chú trọng, đảm bảo một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với không gian lý tưởng nhất cho mọi kỳ nghỉ của du khách.

Có thể bạn quan tâm:
tại sao nên mua intercontinental phú quốc


diện tích căn hộ intercontinental phú quốc

Nguồn: interconphuquoc.com