Mua nhà tháng Ngâu nhận nhiều ưu đãi

chủ đầu tư Eco-Green City thực hành nhiều chương trình bán hàng ưu đãi, khuyến mại, hỗ trợ vay lãi suất 0%...Chung cư Thanh Hà Chính Chủ cho các khách hàng trong tháng Ngâu.

Nắm bắt được tâm lý của khách có nhu cầu ngại mua nhà vào tháng Ngâu (tháng 7 Âm lịch), nhiều Căn hộ Khai trương vào tháng này thường đưa ra chính sách dài hạn quyến rũ với nhiều ưu đãi để quyến rũ khách có nhu cầu.

Đơn cử Căn hộ Eco-Green City, ngoài chương trình trợ giúp lãi suất 0% đến khi những thông báo giao nhà, tặng gói thiết bị điện tử trị giá 15 triệu đồng, chủ đầu tư Việt Hưng cũng chạy chương trình “Sắm nhà sang, đón thu vàng”, với cơ hội trúng xe máy Honda SH trong thời kì từ 3/8 đến 3/9.

Ngoài Eco-Green City, hàng loạt các căn hộ chung cư biệt thự thanh hà cienco 5 cũng Mở bán với mức ưu đãi khủng như căn hộ chung cư FLC Garden City, quý khách có giao tế thành quả còn có thời cơ bốc thăm may mắn để có các phần quà lên tới 20 triệu đồng hay Gemerk Premium cũng tương trợ lãi suất và tặng quà bằng vàng cho quý khách…

Mua dự án căn hộ tháng Ngâu nhận nhiều ưu đãi


khách hàng may mắn có giao du thành tích tại căn hộ chung cư Eco-Green City nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.


Bên cạnh chính sách cụ thể khuyến mãi, nhiều nhà phân phối còn linh hoạt trong việc chuyển tiền và ký hiệp đồng. Cụ thể, nhà phân phối sẵn sàng lùi thời hạn lý hiệp đồng nếu người mua có nhu cầu mua nhà nhưng kiêng ký hợp đồng tháng Ngâu.

Theo san sẻ của một số tổ chức phân phối dự án căn hộ chung cư, với nhiều những Chính sách bán hàng ưu đãi, linh hoạt, trong tháng 7 Âm lịch, tỷ lệ giao du thành quả vẫn đạt đến 70% so với thời khắc trước Tết Nguyên đán - thời điểm bán hàng tốt nhất tại Năm.

Cá biệt, CĐT Eco-Green City cho biết, tỷ lệ giao thiệp thành tích của dự án luôn đạt mức cao, lên tới 80%.

Nếu chọn lựa mua nhà trong tháng Ngâu, khách hàng còn dễ dàng chọn lọc được những căn hộ chung cư đẹp với mức giá hợp lý bởi Sơ đồ thiết kế Chung cư thanh hà cienco 5 nhu cầu mua nhà sau tháng Ngâu sẽ tăng lên nên thời cơ mua được căn đẹp giá gốc sẽ hạn chế hơn nhiều.

Mua dự án căn hộ tháng Ngâu nhận nhiều ưu đãi


Các dự án căn hộ chung cư Eco-Green City được thiết kế mở, đảm bảo 100% căn hộ chung cư đều đón nắng, đón gió tự nhiên. Liên hệ hotline Worldstar Land: 093 968 3333. Đất Xanh Miền Bắc: 0915 923030.


Sau gần 1 năm Chào bán chính thức, đa số các dự án căn hộ chung cư CT1, CT3, CT4 tại dự án căn hộ Eco-Green City đã tiêu thụ hết 90% và CT2 cũng đang được bán đợt cuối.

Các dự án chung cư CT2 có diện tích thông thủy đa dạng từ 55m2 đến 115m2 và sử dụng nguyên liệu, trang thiết bị nội thất cao cấp như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp Capri, hệ thống điện chất lượng tốt nhất như Schneider, Socomec (Pháp), hệ thống đèn chiếu sáng sử dụng hoàn toàn đèn Led, thang máy hiện đại Otis nhập cảng của Mỹ, đá Granit thiên nhiên nhập khẩu 100% của Ấn Độ...

So với các dự án chung cư khác, các dự án chung cư CT2 Eco-Green City được thiết kế sáng dạ, tối đa diện tích dùng và công năng cho người dùng. Nhờ áp dụng công nghệ xây dựng tiền tiến quốc tế: bê tông dự ứng lực bán tiền chế (công nghệ PC) và tấm tường Acotec nên các dự án sẽ không có hệ thống rường cột, xà, dầm giúp mở rộng không gian và gia tăng diện tích thông thủy dùng.