thường nhật khi dùng máy giặt sau một thì giờ dài chúng ta thường gặp phải những sự cố hư hỏng xảy ra trên máy giặt của mình mà nếu như chúng ta không biết cách tu sửa và khắc phục thì việc tốn kém phí tổn để gọi thợ đến nhà là điều chẳng thể tránh khỏi. Thật gặp dịp tốt , trong bài viết này các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt đang làm việc tại TPHCM sẽ chỉ dẫn chúng ta tự tay tu sửa một số lỗi căn bản thường gặp nhất trên máy giặt Sanyo , mong rằng qua bài viết này bạn có xác xuất yên tâm hơn khi dùng máy giặt tại nhà và có xác xuất dễ dàng bảo trì thiết bị khi gặp phải những hư hỏng ngoài ý muốn.
http://baohanhmaygiattaihanoi.vn/tru...lg-tai-ha-noi/
Một số tùy chọn của đời máy giặt LG
– Medic Rinse: Tăng hiệu quả giũ , làm cho đồ giặt được giũ sạch sẽ hơn.
– Rinse + Spin: Làm sạch các vết bẩn mới bám vào vải.
– Time Save: làm giảm thì giờ cho tiêu chuẩn giặt.
– Intensive: giặt đồ giặt quá bẩn.
Giũ
– Rinse+ + Hold: thêm một lần nước giũ và phải để tâm ấn tạm dừng trước khi thêm nước vào sau thời gian ấy ấn phát động lại.
– Normal + Hold: khiến cho máy giặt tạm dừng khi kết thúc quá trình giũ , nếu muốn chạy tiếp ta ấn nút khởi động.
– Rinse++ : Thêm 2 lần giũ
– Rinse+ : Thêm 1 lần giũ
Hướng dẫn thao tác cơ bản trên máy giặt LG

Nhiệt độ
Nút điều chính nhiệt độ cho phép bạn chọn các mức nhiệt độ phù hợp như: nước lạnh , 300C , 400C , 600C , 950C. Nhưng nhiệt độ nước cũng còn nước phụ thuộc vào tiêu chuẩn giặt mà bạn chọn.
Khóa trẻ nít
công năng này dùng để khóa các nút bấm trên bảng điều khiển trong quá trình giặt ngoại trừ nút nguồn. Bạn có xác xuất làm theo với các thao tác giản sau:
– đồng thời ấn 2 nút Rinse và Spin trong vòng 3 giây
– Sau khi có tiếng beep hiện ra và chữ “CL” hiện lên trên màn hình.
http://baohanhmaygiattaihanoi.vn/sua...lg-tai-ha-noi/
Bạn cần để tâm đó là khi đặt chế độ khóa trẻ nít này thì màn hình hiển thị sẽ thay đổi giữa “CL” và thì giờ đạt còn lại. Cho dù bạn có tắt nút nguồn thì cũng không tắ được công năng khóa trẻ nít này và nếu muốn dùng các công năng khác bạn cần tắt công năng này trước tiên bằng cách: Mở lại bảng điều khiển , ấn đồng thời 2 nút Rinse và Spin trong vòng 3 giây , nếu xất hiện tiếng Beep và thì giờ giặt còn lại hiện ra trên màn hình tức là bạn đã thành công.
Cách bật và tắt tiếng Beep
Khi máy giặt LG đang làm theo quá trình giặt bạn có xác xuất bật/tắt tiếng Beep bằng những bước sau:
1. Ấn nút nguồn
2. Ấn nút Start/Pause
3. Ấn và giữ đồng thời 2 nút Option2 và Rinse trong vòng 3 giây để bật hoặc tắt tiếng Beep. ( cài đặt này sẽ không bị mất đi cho dù bạn có tắt nguồn )
chỉ dẫn dùng máy giặt LG – dọn dẹp lồng giặt
Là một trong những chu trình quan yếu đặc biệt dùng để làm sạch bên trong máy giặt. Quá trình này dùng mức nước và tốc độ vắt cao nhất để làm theo. Các bước giản đơn để làm theo quá trình này:
1. Lấy hết đồ trong máy giặt ra và đóng nắp máy giặt
2. Giúp đỡ tiền của dung dịch chống đóng cặn vào trong ngăn kéo chính
3. Từ từ đóng ngăn kéo lại
4. Bật nguồn máy giặt LG lên và ấn đồng thời Rinse và Spin trong 3 giây thì sẽ hiện ra dòng chữ trên màn hình.
5. Ấn Start/Pause để bắt đầu. Bạn cũng nên để tâm sau khi tiêu chuẩn này kết thúc thì nên mở cửa để Gioăng cửa và kính cửa được khô.
Máy giặt nhìn chung và máy giặt LG nói riêng đều có những công thức dùng chung khá giống nhau , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" nếu bạn nắm vững những chỉ dẫn dùng máy giặt LG bạn sẽ giúp giá tăng tuổi thọ của máy đồng thời tránh được những thiệt hại không mong muốn. Chúc bạn và nhà có những chọn sáng suốt trong việc dùng và bảo quản chiếc máy giặt LG của nhà bạn.
http://baohanhmaygiattaihanoi.vn/sua...lg-tai-ha-noi/