Câu hỏi: Qua tìm hiểu em biết được viện thẩm mỹ Nhật Hàn có công nghệ nâng mũi S Line. Em thắc mắc là phẫu thuật nâng mũi S Line có để lại sẹo không, có đau không? Cảm ơn bác sĩ. (Huyền Trân – Quảng Ninh)

Trả lời:
Chào bạn Huyền Trân!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng mũi S Line có để lại sẹo không, có đau hay không? Với những thắc mắc khác của bạn đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Tìm hiểu tham khảo chủ đề giá cả: nâng mũi bao nhiêu tiền.

Nâng mũi S Line có vết sẹo hay không

Nâng mũi S Line có để lại sẹo không, có đau hay không?
Phương pháp nâng mũi S Line công nghệ Hàn Quốc giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi thấp, ngắn, hếch, mang lại dáng mũi chữ thon gọn, hai lỗ mũi hình giọt nước xinh xắn.
Nâng mũi tạo hình chữ S trong nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn), được lấy ra từ chính cơ thể của khách hàng nên sẽ phù hợp cao với cơ thể khách hàng, không gây kích ứng hay biến chứng. Ngoài ra, chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng đều được kiểm tra kĩ về độ an toàn trước khi đưa đi sử dụng nâng mũi.
Công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc có khả năng lập bản đồ giải phẫu cho hình ảnh giả định chính xác đến từng chỗ nhỏ. Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ này hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong quá trình thăm khám, đánh giá và khi nâng mũi sẽ rất chính xác, không gây xâm lấn, đảm bảo tạo hình mũi đẹp tự nhiên như những hình ảnh đưa trước đó cho khách hàng.
Nâng mũi thực hiện trong khoang mũi hơn nữa đây chỉ là phẫu thuật nhẹ nhàng, hạn chế cắt rạch nên không để lại sẹo sau tiến hành.
Nâng mũi S Line được thực hiện có sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi tiên tiến, phóng đại cấu trúc vùng mũi, tiến hành chuẩn xác, ít xâm lấn, không nguy hiểm, an toàn tuyệt vời với khách hàng nâng mũi.

Đọc để biết thêm về thẩm mỹ ngực: phẫu thuật nâng ngực có biến chứng không?

Nâng mũi S Line có đau không?
Trước khi tiến hành nâng mũi S Line, bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ giúp bạn không phải chịu bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Bạn cũng có thể nhanh chóng trở về độ sinh hoạt làm việc như thường ngày mà không tốn rất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hồi phục.
Để được giải đáp cụ thể hơn về vấn đề “nâng mũi S Line có để lại sẹo không, có đau hay không?” hoặc nếu muốn hiểu thêm hơn về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại tư vấn 08 3932 1234 để hiểu thêm hoặc đến trực tiếp viện thẩm mỹ Nhật Hàn gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành nhé!