[Tư vấn thi công lan can cầu thang kính khuyến mãi khủng] - Cầu thang có thể được làm bằng rất nhiều các chất liệu khác nhau như inox, sắt, gỗ, kính,…Mỗi chất liệu có ưu và nhược điểm riêng, tùy vào nhu cầu, khí hậu cũng như phong cách thiết kế của bạn để chọn lựa loại chất liệu làm cầu thang cho hợp. Tuy nhiên, gỗ và kính là hai loại chất liệu được người dùng ưu ái hơn cả, người ta băn khoăn không biết liệu nên chọn cầu thang kính hay gỗ? Fintech sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.
Cầu thang gỗ

Cầu thang gỗ dễ bị mối mọt

Gỗ là một chất liệu truyền thống, được sử dụng từ khá lâu. Chúng được sử dụng nhiều để làm nhà, làm lan can cầu thang, ban công, bởi lẽ gỗ mang đến sự ấm áp cho ngôi nhà, đồng thời dễ chạm khắc, tiện hoa văn đẹp mắt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, gỗ dễ bị mối mọt, dễ bắt lửa, tuổi thọ không cao, dẫn đến công trình dễ xuống cấp.


Bạn nên lựa chọn lan can kính hay gỗ sẽ tốt hơn?

Cầu thang kính cường lực bền đẹp

Cầu thang được làm từ chất liệu kính, thường là kính cường lực, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt ao, an toàn tuyệt đối cho người dùng. Bên cạnh đó, khi làm cầu thang bằng kính sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên sang trọng, hiện đại hơn, đồng thời cũng là một cách để “cơi nới” không gian thoáng đạt, rộng rãi hơn, đặc biệt hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp.

Cầu thang kính rất hợp với không gian hẹp

Mỗi loại chất liệu được dùng làm cầu thang đều có những ưu điểm vượt trội riêng, nhưng khuynh hướng kiến trúc không chỉ của Việt Nam mà cả thế giới đều hướng đến cầu thang kính. Tất nhiên, bạn hãy thử xem kiến trúc ngôi nhà của mình thiết kế hạp với loại chất liệu nào, từ đó có quyết định đúng đắn nhất.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào can hệ đến cầu thang kính, xin vui lòng liên quan tới số hotline 0987 238 691 để được tham vấn và giải đáp miễn phí.

Tin mới: Báo giá vách nhôm mặt dựng tại Khánh Hòa