Những Dự án vach ngan phong bây giờ đã và đang lớn mạnh hết sức mạnh mẽ. Phần lớn trong căn nhà của chúng ta cũng sẽ có ít ra một hạng mục có sử dụng kính cường lực: cầu thang bằng kính, lan can cầu thang kính, ban công bằng kính, kính ốp bếp màu, bồn tắm kính,... và đặc thù trước sự vững mạnh mạnh mẽ của các hạng mục start up khởi nghiệp của Anh chị em trẻ, hạng mục vách kính cường lực 12ly cho văn phòng đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bài viết này chúng ta sẽ cộng nhau Nhận định tại sao hạng mục vách kính cường lực lại được ưa chuộng dùng cho văn phòng, cao ốc tới vậy nhé.
Tại sao hạng mục vách kính lại được sự ưa chuộng như thế
trước hết là phải nói đến tính an toàn của sản phẩm.

vách kính cường lực cao cấp tính an toàn cao

lúc kính thường bị vỡ thường tạo ra các mảnh vỡ to và sắc luôn có nguy cơ gây sát thương. Với vách kính cường lực dày 12mm khi vỡ tạo thành những mảnh tròn nhỏ riêng biệt, cạnh ko sắc, ko nhọn như kính thường. do vậy, không có Công suất gây sát thương cho chúng ta lúc thu vén. ngoài ra, vách kính cường lực còn có Công suất thoát hiểm cho con người trong các toà nhà lúc xảy ra hoả hoạn.

Độ cách âm tốt

vach kinh cuong luc 10 ly độ cách thức âm tốt

hiện tại, những văn phòng đều dành đầu tiên chọn những vị trí trung tâm như mặt con đường hay khu thị thành sầm uất, ồn ào để tiện thể cho công việc thì việc chọn lọc vách ngăn kính cường lực là 1 lựa chọn sáng suốt. Tiếng ồn gây cạnh tranh tới Khả năng quy tụ làm việc và làm mất tính hiệu quả của công tác. Với độ cách thức âm tốt, vách kính cường lực là nguyên liệu hoàn hảo cho những văn phòng, vừa tách biệt được với toàn cầu bên ngoài, vừa tiết kiệm năng lượng lúc dùng điều hòa.

Đặc tính bền đẹp

vách kính cường lực 12mm bền đẹp với thời kì

Khác với những chất liệu khác như gỗ, thạch cao được sử dụng cho khối văn phòng trước đây, vách ngăn bằng kính cường lực có độ bền cao, tuổi thọ làng nhàng là khoảng 20 năm. vách kính trang trí có tính chịu lực gấp 5 lần so với các mẫu kính thông thường cộng độ dày. ngoài ra, vách kính cường lực có Công suất chịu được những thay đổi chóng vánh về nhiệt độ cao gấp 3 lần so với kính thường.

không gian mở với vach ngan kinh

Hệ thống vách kính ngăn phòng giúp cho diện tích văn phòng thêm phổ biến hơn, tiết kiệm được nhiều diện tích hơn, đặc thù với các văn phòng nhỏ và hẹp việc dùng vach ngan kinh cuong luc là 1 biện pháp tối ưu. ngoài ra, Anh chị em có thể lắp được rèm theo thị hiếu của mình để lấy được nhiều ánh sáng vào phòng lúc cần yếu để có 1 không gian mở, thông thoáng. Hay là Anh chị cũng có thể dán decan kính với nhiều màu sắc khác nhau để tô thêm vẻ sinh động tha hồ trong phòng làm việc.

Xem thêm dự án khác tại đây:

công đoạn thi công nhanh

vach kinh cuong luc 8mm thi công nhanh, gọn ghẽ

Việc thi công vach kinh cuong luc 12ly chóng vánh mà ko tác động đến thời gian làm việc của mọi người là 1 trong những vấn đề được ưu tiên bậc nhất đối với những công ty mới thành lập. Vách kính cường lực sẽ giúp quý khác hoàn thành điều đó 1 cách thức thuận tiện và tiện dụng nhất. Hệ thống lắp ghép những vách kính diễn ra vừa an toàn, vừa chóng vánh lại tiết kiệm thời kì thi công một phương pháp tối đa hơn so với việc làm vách kính ngăn phòng thường nhật bằng thạch cao.
Tạo không gian mở.


Còn ngần ngừ gì nữa mà ko nhanh tay nhấc máy gọi đến số hotline của chúng tôi: 0983 6789 13 hoặc 042 245 2468. các nhân viên cộng nhóm kĩ thuật lành nghề của Việt Glass sẽ trả lời và báo giá chi tiết cho Cả nhà miễn phí và cụ thể nhất.