Conte ban hành lệnh cấm tại Chelsea

Chẳng là theo thông tin mới được tờ m88cvf tiết lộ, HLV Antonio Conte vừa ban hành một lệnh cấm rất đặc biệt liên quan tới chế độ dinh dưỡng của các cầu thủ Chelsea.

Cụ thể, theo m88bet ông đã cấm các học trò của mình sử dụng các thực phẩm giàu hàm lượng calo như pizza, nước sốt hay đồ uống có ga. Lý do, chiến lược gia người Italia cho rằng thói quen ăn uống này sẽ có tác động không tốt tới cân nặng của các học trò. Và dĩ nhiên, điều đó sẽ ảnh hưởng tới vấn đề chuyên môn và công việc của ông tại Chelsea.

Thực tế, khi mới tới Stamford Bridge làm việc, Conte đã đưa ra những nguyên tắc cơ bản trong tập luyện và sinh hoạt. Nhưng khi đó, các cầu thủ Chelsea chưa quen với những nguyên tắc gò bó này nên chưa thể thực hiện một cách kỉ luật.

Kết quả của fun88, trong tour du đấu Hè vừa qua, HLV Conte rất không hài lòng khi 1 số cầu thủ có biểu hiện tăng cân và có sức ì trên sân cỏ. Bởi vậy, khi trở lại Cobham, ngay lập tức ông đã ra lệnh cấm triệt để.

Các cầu thủ Chelsea có thể chưa quen với sự thay đổi trên nhưng điều đó đã xuất hiện ở đội tuyển Italia và Juventus trước đây. Lệnh cấm trên cũng ít nhiều cho thấy sự nghiêm khắc của HLV Conte, người luôn coi kỉ luật là nguyên tắc mang tới thành công.

Không chỉ đưa ra lệnh cấm, Conte thậm chí còn trực tiếp xây dựng chế độ ăn kiêng cho các học trò bằng việc đưa ra danh mục đồ ăn cho hệ thống nhân viên ở canteen Cobham.

Trước Antonio Conte, đã có 1 HLV làm điều tương tự ở Premier League là Pep Guardiola, người đã cấm các cầu thủ Chelsea uống nước ngọt và ăn pizza.

Những lệnh cấm đặc biệt của Conte và Pep có thể xem là những nét tươi mới ở Premier League bởi lâu nay, các HLV ở Anh gần như không quan tâm tới vấn đề này. Thậm chí, như ở Leicester, HLV Ranieri còn cho các học trò xả hơi và nạp năng lượng bằng cách ăn pizza.