Những thông tin về vườn địa đàng trên biển Oedo Botania
Chắc hẳn mỗi ai trong chúng ta ai cũng biết đến rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn như đảo Jeju, đảo Nami, khu giải trí Everland, bãi biển Haeundae. Mặc dù vậy chắc ít người biết đến công viên trên biển Oedo là một trong những điểm du lịch được biết đến với cái tên là thiên đường của Hàn Quốc. Đây chính là một trong những địa điểm du lịch rất hấp dẫn ở Hàn Quốc, quý khách tới đây sẽ được ngắm nhìn vô số cảnh quan đẹp. Hãy cùng Onetour.vn tìm hiểu vườn địa đàng trên biển Oedo Botania trong hành trình du lịch Hàn Quốc giá rẻ dành cho bạn qua bài viết sau đây:
Những thông tin về vườn thực vật trên biển Oedo Botania

Vườn địa đàng trên đảo Oedo Botania

Vườn thực vật đi vào hoạt động năm 1995, rộng 132km2 sở hữu loài thực vật khác nhau. Nơi đây sở hữu 50 loài xương rồng, rất nhiều hàng cọ thẳng tắp, những khóm lanh New Zealand xanh mướt và có cả loài dứa Mỹ cùng rất nhiều những loài hoa quý hiếm khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Lâu đài Oedo là một đài ngắm cảnh tạo lạc mạn nam đảo – là nơi du khách có thể ngắm toàn bộ khung cảnh vùng bờ biển tuyệt đẹp của xứ sở kim chi. Vào những ngày đẹp, du khách thậm chí có thể thấy được cảnh vật từ xa, qua các chiếc ống nhòm được đặt ở quanh đài. Nơi đây còn sở hữu quán cà phê Panorama, có ghế wicker để thư giãn ngắm nhìn eo biển Hàn Quốc.

Hòn đảo xinh đẹp này được một cặp vợ chồng người Hàn Quốc, trong một lần vô tình ra đây tránh bão, gia đinh này đã phát hiện ra địa thế rất độc đáo của hòn đảo và quyết định mua lại, xây dựng lại những năm 1969. Đến nay, hai người sáng lập hiện vẫn còn sống trên đảo trong một ngôi nhà vườn màu trắng sáng và không tiếp đón khách du lịch.

Khách tham quan có thể đến và rời đảo Oedo bằng phà; và nơi đây không tiếp đón khách trú lại qua đêm. Vì thế khách đi du lịch Hàn Quốc chỉ phải tranh thủ tham quan đảo Oedo trước khi trở lại đảo lớn Geoje cách đó 4km. Các tuyến phà đến Đảo Oedo xuất phát từ 6 địa điểm khác nhau từ Geoje mỗi ngày, bao gồm các bến phà: Jangseungpo, Wahyeon, Gujora, Hakdong, Dojangpo, Haegeumgang.

Đặt ngay hành trình du lịch giá rẻ đi Hàn Quốc để có cơ hội khám phá vườn thực vật trên biển Oedo Botania. Săn ngay hành trình du lịch giá rẻ ở Onetour.vn để được hưởng thật nhiều ưu đãi từ chúng tôi. Công ty du lịch chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho quý khách. Onetour.vn luôn đồng hành cùng quý khách trên mọi chuyến đi.