Đầu năm 2016 các phân khúc thị trường Bất động sản bắt đầu chững lại từ phân khúc chung cư cao cấp,chung cư thu nhập thấp(vì gói 30000 tỷ đã đóng)phân khúc vi la và liền kề.

Rất nhiều sàn đã đi đến còn đường cùng là phá sản.Một số sàn vẫn còn trông coi tươi sáng là nhờ tập trung vào phân khúc chung cư cho thuê hay còn gọi là dự án cocobay đà nẵng Codotel-Sự phối hợp giữ chung cư và khách sạn.

Không có gì Bất ngờ khi thị trường bất động sản codotel lại sôi động giữa mây mù thị trường bất động sản trùm cả nước khi Codotel là độc nhất kênh đầu tư an toàn và sinh lời.Hiệu quả  dự án Cocobay Đà NẵngCondotel (Condo – Hotel) là một mô hình đầu tư căn hộ khách sạn được các chính khách ,thương gia, người nổi tiếng, giới thượng lưu và những khách hàng, nhà đầu tư thông minh có tiềm lực tài chính ưu tiên lựa chọn hàng đầu.Nhất là tại các tỉnh thành phố có nguồn thu du lịch lớn như Đà Nẵng,Nha Trang,Phú Quốc,Hạ Long.

Nắm bắt được xu thế đó tập đoàn Thành Đô(Chủ đầu tư công viên nước Hồ Tây) Đã ra mắt cocobay đà nẵng Condotel Đà Nẵng. Hứa Hẹn dịp đầu tư sinh lời nhuận lớn cho các nhà đầu tư .

Không phải đơn giản mà Coco Bay Đà Nẵng lại tự tín đến thế.Dưới đây là các lí do mà một nhà đầu tư nên cân nhắc.
 • Thứ nhất: Loại hình này khi đầu tư khả năng thu hồi vốn nhanh ,dễ dàng chuyển nhượng và khả năng thu hồi vốn lợi nhuận ngay tức khắc từ khoản cho thuê.
 • Thứ 2: Đó là nguồn đầu tư ổn định cho mai sau. Khi mỗi căn hộ tại Coco bay đảm bảo an toàn tính sinh lời chẳng những cho đời chúng ta mà đến cả đời con cháu. Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 12% /1 năm trong 10 năm và san sớt 75% lợi nhuận chọn đời.Như vậy chỉ 10 năm là thu lại được vốn lại có thể sinh lời những năm về sau.Một dịp tăng giá trong tương lai.
  • Thứ 3: Coco Bay được quản lý bởi tập đoàn nức danh về quản lý ,CoCO bay là phương án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng an toàn .
  • Thư 4 : Sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư khi mà diện tích căn hộ từ 1- 4 phòng ngủ từ 58 m2- 300m2. quờ các căn hộ tại coco Bay Đà Nẵng đều được thiết kế đón gió ,ánh sáng tự nhiên và view ra biển.
  • Thứ 5: Chất lượng căn hộ được bảo hành trọn đời với tiêu chuân 4 sao khi mà 1 số căn hộ dạng bình luôn bảo trì căn hộ của bạn xoành xoạch sạch sẽ đạt chuẩn 4 sao.
  • Thứ 6: Căn hộ tại coco bay được quyền dùng trọn đời khi bạn được cấp sổ đỏ hoạc sở hữu 50 năm. Cư dân có thể đăng kí cho thuê lại căn hộ nhằm tăng lợi nhuận.
  • Thư 8 : CoCO bay Đà Nẵng có một vị trí vàng khi gần trọng tâm Đà Nẵng.Một thiên đường nghỉ dưỡng cho bất cứ 1 cư dân hay du khách nào.
  • Thứ 10 : Ngoài lợi quyền tài chính chủ nhân căn hộ Coco Bay Đà Nẵng còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí tại đây hoặc có thể san sớt đêm nghỉ cho bạn bè người nhà hay công tác ,đối tác của mình.Và được nhận đặc quyền ưu đãi như chính chủ nhân căn hộ đó
  • Thứ 9 : Thương hiệu chủ đầu tư Uy tín. Chúng ta hiểu rằng Thành Đô là một tập đoàn Uy tín hoàn toàn mang lại sự tin an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
  • Thứ 7: Coco bay không khác gì 1 căn hộ cao cấp nhưng có cái dị biệt hơn là nó có hệ thống đặt phòng ,hồ bơi,khu vui chơi giải trí,thể thao..Đó là một hình thức hoàn toàn mới mẻ và ưu việt tại Việt Nam.