Chung cư Vinhome Phạm Hùng được xây dựng tại một vị trí thuận lợi nằm tại ngã 3 giáp các tuyến đường Phạm Hùng và đường Dương Đình Nghệ. Đây là khu vực được xem là phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế, văn hóa và xã hội. Tập đoàn Vingroup hứa hẹn mang tới một không gian như 1 bản giao hưởng của thiên nhiên sở hữu phong cách Resort giữa lòng thủ đô. 1 không gian mở rộng, có cây xanh bảo phủ ko khí trong lành sẽ giúp cho người sở hữu có thể hòa mình vào thiên nhiên trong lành, mang đến cho bạn sự thư giãn thoải mái nhất có thể.
So với các Khu đô thị trước Chung cư Vinhomes Phạm Hùng với một vị trí đẹp thuận tiện về giao thông khi nằm ngay trên đường Phạm Hùng con đường huyết mạch dễ dàng, thuận tiện kết nối đến những khu vực khác của thành phố Hà Nội. Từ đây cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến các trung tâm hành chính, xã hội, kinh tế , trường học, bệnh viện, bên xe… Đây được xem là cơ hội lý tưởng cho sự lựa chọn sinh sống.
Có thiết kế ưu việt, tinh tế, ko gian xanh chủ đạo sẽ là 1 nơi sống tốt nhất cho gia đình bạn. 1 phong cách sống hiện đại, đẳng cấp, sang trọng, sẽ là những căn hộ cao cấp mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.
Tiện ích đẳng cấp dịch vụ hoàn hảo, đầy đủ theo xu hướng 1 Dự án đáp mọi nhu cầu trong một đang là một trong các sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, Khu dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ đáp ứng được hết các nhu cầu ăn uống, vưi chơi, giải trí, mua sắm, … cho các cư dân sinh sống tại Khu chung cư.
Với những thành công vang dội từ các Dự án trước đây như là: Dự án Vinhomes Royal City, Khu dự án Vinhomes Thăng Long, Chung cư Vinhomes Times City, Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, … mới đây là Khu đô thi Vinhomes Gardenia Mỹ ĐÌnh … và còn rất nhiều Chung cư lớn khác như: Chung cư Vinhomes Mễ Trì, Dự án Vinhomes Cao Xà Lá, Khu đô thi Vinhomes Liễu Giai, Dự án Vinhomes Đại Mỗ. Tập đoàn Vingroup ngày một |xây dựng lòng tin vào phía quý khách hàng, bảo đảm về dịch vụ, tiến độ và chất lượng. với đầy đủ tiện ích, tiện nghi, dịch vụ, thiết kế độc đáo, đẳng cấp, sang trọng và hiện đại , Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng cũng hứa hẹn là sự chọn lựa chẳng thể bỏ qua cho khách hàng.