Phiên bản Season 2 nguyên gốc . Server mu lậu mới này không chỉ nối tiếp những đặc điểm nổi bật của các MU ss2 của Việt Nam .Mà còn được nâng cấp hoàn thiện hơn hấp dẫn nhiều nhiều hơn nữa với tiêu chí phù hợp với tất cả mọi người.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
- Việc bán các món đồ full, đồ hoàn hảo trên shop đang làm mất đi sự hứng thú của các game thủ khi tham gia vào bất kì game online nào đồng thời cũng làm mất đi sự cân bằng trong game khiến các game thủ mất đi hứng thú cày cuốc game vì thế sever mu lậu private này sẽ không bán đồ full trong shop. Đến với MU Season 2 phiên bản đặc biệt bạn sẽ luôn luôn cảm nhận được giá trị thật sự khi chơi game. Mọi món đồ exl bạn kiếm được trong game đều rất có giá trị.

- Shop sẽ chỉ bán các item như : Ngọc Tâm Linh , Hỗn Nguyên , Sáng Tạo...
- Không Bán Ngọc Ước Nguyện và Lông Vũ .- Sever cam kết ổn định lâu dài 24/24 tương thích với tất cả các hệ điều hành.- Đội ngũ BQT luôn luôn thường trực để hỗ trợ game thủ một cách nhanh nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn- Ngoài ra trong quá trình alpha test còn diễn ra rất nhiều sự kiện, phần thưởng đua top thú vị cho người chơi

HÌNH ẢNH TRONG GAME:

[IMG]http://3.*****************/-IOMi8cZ4J4E/U_Rw7X-rqbI/AAAAAAAABd4/jl4v0Sqgl4M/s1600/hinh-anh-mu-lau.jpg[/IMG]

[IMG]http://2.*****************/-6J3BJHzt2Mk/U_Rw7aHbt6I/AAAAAAAABd8/ILt3EyihnOQ/s1600/sever-mu-lau.jpg[/IMG]


Các bạn hãy trường xuyên tru cập website : kgame.info để cập nhật thông tin game private miễn phí mới nhất !