Coco Ocean Resort mở bán cocobay đà nẵng Giá chỉ từ 1,2 tỷ/căn bạn đã có thời cơ sở hữu căn hộ Codotel Cocobay Đà Nẵng qua, đẳng cấp 5 sao ngay cạnh bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng.
Cocobay Condotel Đà Nẵng Vị trí độc đạo trước mặt là biển sau lưng là sông Cổ cò, 2 bên là 2 sân golf.
Tổ hợp nghĩ dưỡng, du lịch và giải trí và được ví như Pattaya, Las Vegas
Cam kết sinh lời 12%/năm trong 8 năm.
Đơn vị quản lý vận hành tiêu chuẩn 5 sao.
Ngân hàng SHB cho vay 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm
Là tỉnh thành thu hút cả ngàn lượt du khách ghé thăm mỗi ngày, là nơi đáng sống nhất tại Việt Nam giờ.
8

Coco Ocean Resort Đà Nẵng– tổ hợp siêu dự án bất động sản du lịch giải trí nhấn mạnh yếu tố dị biệt, tính tiêu khiển cao. Đến với Cocobay, bạn được thỏa sức hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng những tiện ích 5* hoàn hảo.Cocobay Đà Nẵngsở hữu vị trí không tiền khoáng hậu, với địa thế “tọa sơn hữu thủy” cùng tổ hợp tiện ích vây quanh:

Cocobay Condotel Đà Nẵng thực thụ là nơi mọi người được hòa mình vào tự nhiên , nghỉ dưỡng hoặc an cư lâu dài tại đây khách hàng sẽ thật sự chấp thuận với không gian sống và những tiện ích cao cấp 5 sao tại đây .Giữa không gian cảnh quan nhẵn tại tìm hiểu cocobay đà nẵng có các tiện ích vây quanh như : trọng điểm thương mại, các khu vi la trải qua, khách sao 5 sao cùng với hệ thống các siêu thị, nhà hàng, trọng tâm hội nghị, phố đi bộ, khu thể thao, khu coi sóc sức khỏe, khu vui chơi giải trí…

Hơn hết, chủ đầu tư mong muốn tạo ra nhiều hơn nữa những tiện ích và môi trường sống ráo nhất cho những ai muốn sở hữu nó.

Tiện ích Cocobay Đà Nẵng

Khi đến với căn hộ Cocobay Đà Nẵng, bạn sẽ được tận hưởng vớ mọi tiện ích và dịch vụ 5 sao cao cấp của Naman Retreat. Ngoài ra , tại dự án này, chủ đầu tư còn cung cấp cho quý khách những tiện ích đẳng cấp khác như :

+ Nhà hàng thứ hạng : Tại đây bạn sẽ được những trải nghiệm mới lạ âm nhạc du dương cùng thưởng thức nhiều món ngon từ nhiều đất nước, các đêm tiệc với nhiều chủ đề khác nhau như : tiệc nướng quốc tế, tiệc nướng hải sản địa phương, tiệc combo tapas hay đêm tiệc dành cho các món Ý và Tây Ban Nha

+ Cofftee Club sẽ là nơi chúng ta gặp gỡ hàn huyên trò chuyện với nhau, bạn có thể thưởng thức những chiếc bánh ngọt ngào hay nhâm nhi những tách trà chiều trong không gian êm ấm đầy cảm hứng của Cofftee Club

+ Fitness Club : Câu lạc bộ thể dục với khối các hoạt động thể dục – thể thao, giúp bạn dế dàng luyện tập cho dáng chuẩn và tăng cường sức khỏe.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình căn hộ tại dự án bất động sản “siêu hot” mang tên Cocobay Đà Nẵng ngay bữa nay!

tại sao du khách mong muốn du lịch, tiêu khiển, tạm trú tại Cocobay Đà Nẵng ?

Cocobay có quy mô tiện ích là thành phố du lịch thu nhỏ
tiêu khiển & dịch vụ: đủ quyến rũ và đa dạng để khách đủ lứa tuổi vui chơi nhiều ngày
Giá cả hợp lý: được kiểm soát để bảo đảm chất lượng và giá cả ổn định, không chặt chém
An ninh: là thị thành thu nhỏ với hệ thống an ninh 3 lớp bảo đảm an toàn cho du khách: L1: Cổng ra vào. L2: Camera công cộng. L3: Biệt đội an ninh du lịch.
An toàn: liên lạc tại Cocobay được kiểm soát tốc độ và hạn chế lưu thông để bảo đảm an toàn