live broadcasting app là thuật ngữ dùng để chỉ việc quay video và phát sóng trực tiếp nó lên kênh youtube hoặc các trang mạng từng lớp như Twitter, Facebook hay Instagram... và bây chừ tính năng Live Broadcast này được trang bị hầu hết trên các smartphone hiện đại như iPhone 5, 6 hoặc 6 Plus và Samsung Galaxy S5 S6...chi cần bật camera của máy lên và sau đó chọn tượng trưng live broadcast và sẽ có một thông báo yêu cầu bạn đồng ý với các điều khoản của youtube hoặc facebook và bạn nhấn vào nút đồng ý và bắt đầu quay video và truyền tải nó cho các bạn của bạn xem ở đây bạn có thể tùy chỉnh cho toàn bộ mọi người cùng xem hoặc thiết lập chỉ có bạn bè và những người được mời mới được xem video của bạn. Sau khi bạn quay Live Broadcast xong hệ thống sẽ tự động lưu trữ lại đoạn video đó trên kênh youtube hoặc facebook cá nhân chủ nghĩa của bạn và bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào bạn muốn.

Nói có vẻ dễ dàng nhưng quá trình này xoành xoạch cần có sự tuân hết sức chém đẹp về sự ràng buộc giữa thời kì nhật các gói tin và các giao thức. Do đó, kỹ thuật streaming video khá phực tạp để khai triển.
vì thế, bạn cần thận trọng khi sử dụng nhà cung cấp dịch vụ live broadcasting app để có thể dùng dịch vụ một cách ổn định và vững bền nhất. hiện thời, không chỉ ở trên thế giới mà còn ở Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ này. Trong đó không thể không kể đến dịch vụ của chúng tôi, mời các bạn tham khảo về dịch vụ này trên website của chúng tôi.

Các nhà cung cấp lớn nhất bây giờ không thể không kể đến như ilive – đây là một trong những ứng dụng mới nhất của nhà mạng Viettel tại việt nam với sự độc nhất vô nhị ở Việt Nam vì hiện chưa có thêm một nhà cung cấp nào có thể làm được việc này cả. Đây chắc chắn là một điều đáng tự hào của nhà mạng này.
chẳng thể không kể đến ông lớn youtube với tính năng live streaming đã có từ rất lâu, song chỉ là phát lại màn hình thì nay cũng đã cải tiến lên đến vượt bậc khi có thể quay từ camera và giao lưu trực tuyến với người dùng.
Không chịu thua kém ông bạn Google với Youtube thì Facebook cũng trình bày thứ hạng công nghệ của mình khi đưa ra tính năng này dành cho tất tật fan của mình đều có thể sử dụng dễ dàng chỉ với một chiếc smartphone và một tài khoản facebook là đã có thể thoải mái dùng.
live broadcast facebook thật tuyệt vời phải không nào?

Stream trực tuyến hay còn gọi là live broadcast app… Đây là quá trình truyền hình và âm thanh trực tiếp từ các frame video được tạo từ các thiết bị tiếp thụ video (rườm rà vậy thôi chứ đơn giản chỉ là camera) tới người nhận. Đây là kỹ thuật được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi và ý nghĩa của nó.
H.264, VP8: đây là tên các giao thức và thuật toán mã hóa cho các luồng video để tránh việc bị hacker xâm nhập và móc túi dữ liệu.
Bitstream: đây là khái niệm dùng để ám chỉ một luồng video phát đi từ máy chủ streaming đến máy khách nhận các frame video từ giao thức MMS hoặc giao thức RTP
Codec là thuật ngữ nói chúng dùng để ám chỉ các thuật toán mã hóa đường truyền trong quá trình phát sóng streaming audio hoặc video nhằm mục đích ngăn chặn và làm khó khăn khi các hacker có ý định bắt dữ liệu và thâm nhập vào kết nối để móc túi dữ liệu.

Điện thoại của bạn chỉ cần có đủ 2 điều kiện sau thì bạn có thể dùng phần mềm live streaming on youtube một cách ngon lành cành đào.
Có kết nối wifi, mạng di động…
Vì áp dụng này truyền tải trực tiếp lên các trang mạng xã hội như: facebook, youtube nên yêu cầu trước tiên là chiếc điện thoại sáng ý của bạn phải có kết nối mạng khỏe để có thể truyển thải được các thông báo cho bạn bè trên các trang mạng tầng lớp biết thông điệp của bạn là gì? hiện giờ ở nước ta dịch vụ wifi free đang được xây dựng trên các đô thị lớn và mạng di động thì được phủ khắp cả nước nên bạn không cần lo âu về vấn đề truyền tai video lên mạng.