4 cách thức để tăng hiệu quả tiếp thị mà tiết kiệm

1. Kiểm soát tốt các kênh.
Đối với các cửa hàng đã có kinh nghiệm tham gia online thì việc quản lý hiệu dụng từ các kênh quảng bá trong Marketing online là điều hiển nhiên, nhưng nhiều công ty chưa bóc tách được hiệu quả từ các phương thức tham gia: Vẫn không biết khách hàng đến như nào, từ nguồn nào. Bạn cần phải ước tính được cái nào đem tới kết quả nhất.
>>> Xem thêm: quà tặng doanh nghiệp độc đáo4 cách thức để tăng hiệu quả tiếp thị mà tiết kiệm
2. Tạo các chiến dịch.
Không phải chỉ tạo 1 chiến dịch quà tặng quảng cáo mà bạn thấy hiệu quả mà bạn bỏ lơ đi. Trong Online các chiến dịch cần phải tạo liên tiếp không thì bạn sẽ bị tụt hậu. Việc setup một chiến dịch Marketing Online không quá khó khăn, và mất nhiều thời gian bạn làm chủ được các kênh thì việc setup trong 2-5 ngày và thấy được hiệu quả ngay tức khắc bằng việc tương tác của khách hàng với sản phẩm của bạn.

3. Liên tục truyền thông.
Phải luôn loa gần, loa xa về sản phẩm của bạn. Ngày xưa khi chưa có mạng Internet thì vác loa đi khắp nơi quảng bá thì ngày nay hãy truyền thông điệp của bạn nhiều lần trên Online. Nó sẽ quyết định đến mọi vấn đề về đo đường hiệu quả của Marketing Online, một thông điệp hay sẽ tăng lượng người xem, người tìm hiểu và người đặt hàng.
4. Kiểm soát rủi ro.
Bên cạnh hiệu quả đạt được bạn cần phải kiểm soát được các rủi ro. Rủi ro ở đây thể hiện xu thế của sản phẩm. Khi đầu tư nguồn lực lớn nhưng thị trường sản phẩm bị nguội lạnh đi đây là 1 rủi ro lớn cho doanh nghiệp khi tham gia bán hàng trực tuyến trên các kênh.
Hoặc chỉ đơn giản 1 điều tiếng về sản phẩm thôi đã khiến doanh nghiệp của bạn sa sút như thế nào. Lường trước được mọi rủi do và điều chỉnh kịp thời là phần trọng trong mỗi một chiến dịch Marketing Online tổng hợp. Mà người Online Manager luôn phải dự đoán được.
Trên đây là những chia sẻ sau khi tổng hợp các nhận định của các chuyên gia cùng với quà tặng sáng tạo inogift trong quá trình tư vấn cho các doanh nghiệp tham gia vào thị trường .
CÔNG TY QUÀ TẶNG SÁNG TẠO INOGIFT

094 1900 823

043 296 9969