Dịch vụ làm đẹp được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay chính là những phương pháp làm đẹp mà không cần đến phẫu thuật, bởi chúng vẫn có thể cho ra được những kết quả đẹp, ổn định dài lâu mà không cần phải thực hiện tới các phương pháp phẫu thuật bóc tách phức tạp, và có độ rủi ro cao. Và điển hình trong số các phương pháp được giới trẻ khá ưa chuộng hiện nay chính là phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Vì nó có thể dễ dàng khắc phục được các nhược điểm của đôi mắt, đặc biệt là tình trạng mắt một mí khá phổ biến như hiện nay.

Đọc để biết thêm chủ đề giá cả thế nào: nâng mũi bao nhiêu tiền.

Bấm mí công nghệ mới giúp mắt đẹp tự nhiên

Trước đây, để thực hiện phương pháp bấm mí mắt, bác sỹ sẽ thường chỉ dùng chỉ thẩm mỹ đơn thuần để giúp hỗ trợ việc bấm mí mắt. Chỉ thẩm mỹ sẽ được đính ở một vài điểm trên nếp mí để đính phần sụn mí của khách hàng vào với nếp mí. Bởi vậy mà kết quả tạo ra thường không đẹp, không cân đối giữa 2 phần nếp mí, và cũng không kéo dài được lâu . Đặc biệt kỹ thuật này sẽ không đem lại hiệu quả cao với những trường hợp khách hàng có mỡ mắt nhiều ở nếp mí. Tuy vậy, giờ đây, với công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc. Phương pháp bấm mí mắt đã vô cùng phát triển trên nhiều quốc gia, thì việc tạo ra một nếp mí mắt sẽ chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất không còn khó khăn, nhờ sự hỗ trợ cuả một dụng cụ hỗ trợ bấm mí mắt chuyên dụng. Nhờ có thiết bị này, mà khoảng cách của 2 điểm cần được nhấn mí đã được ấn định sẵn, nên khoảng của chúng sẽ cân bằng hơn, đem đến kết quả cuối cùng sẽ cân đối và vô cùng đẹp mắt. Không những thế, nhờ có kỹ thuật mới này mà các bác sỹ sẽ luồn được chỉ thẩm mỹ chính xác hơn, sát ở ngay dưới lớp cơ nâng mi của khách hàng.

Tham khảo bài viết thẩm mỹ khác: phẫu thuật nâng ngực có biến chứng không?

Bên cạnh đó, do không cần phải sử dụng tới các kỹ thuật bóc tách phức tạp như khi chúng ta thực hiện cắt mí, mà phương pháp này chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản hơn, nhờ sử dụng dụng cụ hỗ trợ, nên phương pháp này cũng sẽ không gây ra bất cứ nguy hiểm nào tới đôi mắt của cũng như gây ra những hiện tượng suy giảm thị cho bạn lực sau khi thực hiện.

Nguồn: http://vienthammyjk.blogspot.com/201...mat-ep-tu.html