Xét về hiệu suất Fuso Canter 7.5 Tấn http://fuso-trucks.com.vn/fuso-canter/canter-7-5-tan/, DMC quyết định sử dụng 12 tấm lượng ga đơn độc đáo, mỗi mỗi xi lanh. máy bơm xăng và - đường, cũng như điều biến áp và vòi phun đã được thay thế cũng bởi các thành phần mới.
Fuso Canter 8.2 Tấn những cách bảo trì xe tốt nhất
Một tối ưu hóa các thiết bị điện tử của động cơ, hệ thống kiểm soát áp tải điện tử và hệ thống dây điện hoàn toàn mới cũng sẽ đóng góp cho sự thay đổi thương hiệu của các công cụ để LP900. Sức mạnh-mod được hỗ trợ bởi một thương hiệu mới hệ thống Titanium gió.O.CT chỉnh đã công bố dự án mới nhất của họ dựa trên mạnh mẽ Audi RS6 Avant. Nó đi kèm với cả hai - phong cách và hiệu suất thay đổi.
4.0 lít twin-turbocharged V8 được tăng lên đến 670HP (493 kW) và 880Nm (652 lb-ft) mô-men xoắn - tăng 110HP và 180nm mô-men xoắn. 0-100 km / h trong 3,4 giây và tốc độ tối đa 300 km / h (186 mph) - giới hạn điện tử hoặc 322 km / h (200 mph) có sẵn như là một tùy chọn.
Các công ty điều chỉnh cũng cung cấp hoàn chỉnh hệ thống ống xả thể thao cung cấp Hammer V8 Sound với một liên lạc của một nút. Hơn nữa, nó cung cấp nhiều hơn một chút sức mạnh + 10HP.
Tháng Mười Audi RS6 Avant là chiếc xe hiệu suất gia đình cuối cùng, có thể mang lại cho anh chị em của bạn và thậm chí cả những con chó bất cứ nơi nào với tốc độ đáng kinh ngạc.BMW sẽ trưng bày các khái niệm kích hoạt Tourer lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào năm 2013 New York International Auto Show. Các nhà sản xuất cũng sẽ mang lại cho BMW 3-Series Gran Turismo và động cơ diesel của BMW 328d.
BMW Concept nhập Tourer là một tất cả-mới plug-in hybrid, kết hợp thoải mái và chức năng với sự năng động và phong cách. Nó cũng có tính năng một số giải pháp sáng tạo như một động cơ xăng ba xi-lanh kết hợp với một động cơ điện cho phép cho gần 95 mpg Mỹ. Khái niệm tích cực Tourer cũng sẽ có một "Cool Shade" mái nhà kính tổng hợp trong đó sử dụng "treo Hạt Device" công nghệ cho phép người lái xe để làm cho các tinh thể rõ ràng mái hoặc tối với các liên lạc của một nút.
BMW cũng sẽ công bố rằng, bắt đầu từ cuối năm nay, hầu hết các mô hình năm 2014 sẽ có BMW Assist eCall dịch vụ cuộc gọi khẩn cấp trong 10 năm như là thiết bị tiêu chuẩn cũng như TeleService, theo dõi nhu cầu bảo trì xe Fuso Canter 8.2 Tấn http://fuso-trucks.com.vn/fuso-canter/canter-8-2-tan/ và tự động cảnh báo người lái xe và đại lý địa phương.

BMW Assist eCall bao gồm tăng cường thông báo va chạm tự động mà không chỉ đặt một cuộc gọi tự động trong trường hợp của một vụ va chạm nhưng cũng có thể, thông qua một thuật toán mang tính đột phá hợp tác phát triển với Trung tâm Nghiên cứu William Lehman chấn thương, có thể gửi đánh giá về khả năng nghiêm trọng chấn thương để chuẩn bị tốt hơn phản ứng đầu tiênMW 4-Series Convertible sẽ ra mắt chính thức tại 2013 Los Angeles Auto Show vào ngày thứ Tư. Các nhà sản xuất cũng sẽ triển lãm các i3 hoàn toàn bằng điện, X5, 4-Series Coupe, 5-Series Sedan, và K 1600 GTL Dành riêng.
2014 BMW 4-Series Convertible bộ tiêu chuẩn mới trong điều kiện động, sang trọng và đặc biệt lái xe niềm vui. Chiếc xe là rõ ràng lớn hơn so với BMW 3 Series Convertible rộng, theo dõi và chiều dài cơ sở. Nó tự hào có một hình bóng không thể nhầm lẫn và thanh lịch với tỷ lệ cân bằng và kiểu dáng đẹp.
Mới BMW 4-Series Convertible sẽ được cung cấp tại Mỹ vào năm 2014 Q1. Ban đầu một 428i và 435i sẽ được cung cấp với giá cả bắt đầu từ $ 49,675 và $ 55,825, tương ứng.
4-Series 428i được trang bị động cơ 2.0 lít bốn xi-lanh động cơ tăng áp với 240HP (179 kW) và 345Nm (255 lb-ft) mô-men xoắn. 0-100 km / h trong 6,2 giây và tốc độ tối đa 250 km / h (155 mph). Các 435i có xăng 3,0 lít tăng áp với 300HP (224 kW) và 406Nm (300 lb-ft) mô-men xoắn. 0-100 km / h trong 5,5 giây và và tốc độ tối đa 250 km / h (155 mph).Các thương hiệu điều chỉnh sang trọng Vorsteiner vừa thực hiện một thực tế sự ra mắt của Vorsteiner Bentley Continental GT BR10-RS. Chiếc xe là một phần của Vorsteiner Nero dự án của công ty và trong thực tế là những người đầu tiên được chính thức trình bày sau khi bắt đầu của nó.
Để được chính xác hơn, đây Bentley đã được tinh chỉnh và bao gồm một số bổ sung đáng chú ý và sửa đổi. Một ví dụ là cản trước được làm bằng hấp Pre-Preg sợi Carbon của công ty. Các tài liệu sau cho các yếu tố độ cứng cao, sức mạnh hàng không vũ trụ và độ bền.
Như một tùy chọn có sẵn, các dây cung cấp 2x2 Carbon Fiber Pre-Preg với 4 giai đoạn UV ức chế rõ ràng sơn mài sơn. Tất nhiên, cản sau cũng được làm bằng các vật liệu tương tự. Tuy nhiên ở đây, tùy chọn là 1x1 Full Carbon Fiber Pre-Preg Body với Hạ Carbon Fiber Diffuser Pre-Preg với 4 giai đoạn UV ức chế rõ ràng sơn mài sơn
Xem thêm : Fuso Fighter http://fuso-trucks.com.vn/fuso-fighter/