Bảo hiểm rủi ro về tuyên bố của mình Học sửa chữa điện thoại tại hà nội, trang web cũng cho biết kế hoạch tắt máy khác đang được xem xét, bao gồm cả một trong đó sẽ thấy iPhone-maker tải phục vụ nhạc cho khoảng 3-4 năm. Bất kể, giám đốc điều hành đã đồng ý rằng việc giữ tải chạy mãi mãi không còn trên bàn.
Một phần của cuộc tranh luận là tải nhạc trả tiền vẫn chiếm hàng trăm triệu đô la để Apple, trên toàn thế giới. Theo một ước tính cho thấy ngành công nghiệp âm nhạc chuyên gia Mark Mulligan tại Music Tuần Canada tại Toronto, iTunes tải nhạc vẫn sẽ có giá trị ước tính khoảng 600 $ triệu trong năm 2019, mặc dù đó là giảm từ doanh thu cao điểm từ $ 3900000000 trong năm 2012.
Phải thừa nhận rằng, nó muốn được tốt đẹp để thấy Apple dần tải nhạc. Nó khá rõ ràng rằng streaming là con đường của tương lai, và nó sẽ làm cho iTunes và Âm nhạc ứng dụng ít gây nhầm lẫn. Nhưng thật khó để tưởng tượng của Apple, người thực tế tạo ra tải nhạc số, việc loại bỏ chúng vào năm 2018.
Lần đầu tiên có tiền. Như đã nói ở trên, đây vẫn sẽ là một doanh nghiệp $ 600 triệu vào năm 2019. Ngay cả đối với một công ty lớn như Apple, đó là rất nhiều để chỉ quăng ra ngoài cửa sổ. Sau đó, bạn phải suy nghĩ về các vấn đề khác như phát lại ẩn và những gì người dùng sẽ làm gì với nhạc đã mua.Cũ iPod dường như đã trở thành cơn sốt mới nhất trong thế giới của collectables. Như đã nói bởi The Guardian, nhiều máy nghe nhạc MP3 mang nhãn hiệu Apple từ đầu những năm 2000 đang cho giá điên trên eBay ngay bây giờ, tùy thuộc các khóa học trên mô hình và điều kiện.
Ví dụ, một thế hệ thứ ba iPod shuffle nhà máy niêm phong được liệt kê trên trang web đấu giá tại 999,95 $ , và nó đã có 10 người xem. Một phiên bản thế hệ thứ tư U2 iPod được bán với giá chỉ dưới $ 7000 . Và một thế hệ thứ hai iPod cổ điển mới-trong-hộp? Một đáng kinh ngạc $ 20,000 .
Đây không chỉ là danh sách cắt cổ. Mọi người đang thực sự phải trả những giá điên.
Terapeak, một công ty chuyên theo dõi giá cả của sưu tầm trên eBay, phát hành một nghiên cứu về giá cả của các sản phẩm của Apple Sửa Chữa ipad Uy Tín tại Hà Nội sau khi ngừng của iPod. Nó thấy rằng iPod cổ điển trong bao bì gốc của họ được định giá ở mức sưu tầm - một phiên bản đặc biệt U2, Terapeak ghi nhận, được bán trong tháng mười một cho $ 90,000 - và đó bao giờ hết kể từ khi Apple ngưng mục giá thậm chí iPod cuối mô hình đã tăng lên đáng kể.

Và có nhiều tiền hơn nữa trong bộ. Một tập hợp đầy đủ đóng hộp của các tùy chọn bộ nhớ ba của thế hệ đầu tiên iPod đang niêm yết cho 50.000 $ . Hoặc, với cùng một mức giá, bạn có thể có được một bộ thứ tư thế hệ iPod cổ điển, trong đó bao gồm các U2 và phiên bản đặc biệt khác. Của Apple vào thứ năm thông báo rằng họ đã đầu tư $ 1 tỷ USD tại Trung Quốc Uber đối thủ cạnh tranh Didi Chuxing, báo cáo của Reuters. Phát biểu với các cửa hàng, Tim Cook cho biết liên doanh sẽ giúp công ty của ông "hiểu rõ hơn về thị trường quan trọng của Trung Quốc."
Động thái này xuất giữa sụt giảm doanh số bán iPhone, mà đã thúc đẩy giá cổ phiếu của Apple giảm đến 90 $ cho mỗi cổ phiếu, và cuộc đấu tranh khác ở Trung Quốc. Tháng trước, Cục Quản lý Nhà nước đóng cửa iBooks Store và iTunes Movie bán hàng trong nước.
Chúng tôi đang làm việc đầu tư cho một số lý do chiến lược, trong đó có một cơ hội để tìm hiểu thêm về các phân đoạn nhất định của thị trường Trung Quốc ", Cook cho biết. "Tất nhiên, chúng tôi tin rằng nó sẽ cung cấp trở lại mạnh mẽ vốn đầu tư của chúng tôi trong thời gian là tốt."
[...] Didi Chuxing, trước đây gọi là Didi Kuaidi, cho biết trong một tuyên bố rằng các nguồn tài trợ từ Apple đã đầu tư lớn nhất đã từng được nhận. Các công ty, mà trước đây lớn lên vài tỷ đô la, chiếm lĩnh thị trường xe chia sẻ tại Trung Quốc. Công ty cho biết nó hoàn thành hơn 11 triệu chuyến một ngày, với hơn 87 phần trăm của thị trường đối với xe riêng-ca ngợi ở Trung Quốc.
Tất nhiên, việc đầu tư này cũng là thú vị bởi vì Apple được đồn đại sẽ được xây dựng một chiếc xe tự lái. Công ty này được cho là có một đội ngũ hơn 1.000 kỹ sư làm việc trên các dự án bí mật hàng đầu, có tên mã là Titan, chỉ cần bên ngoài Cupertino.Chào bạn! Chào mừng bạn đến thăm dò bài mới 'Ưu đãi hàng ngày' của IDB. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một Roundup của một số giao dịch yêu thích của chúng tôi trong ngày của công nghệ cao và sản phẩm công nghệ liên quan như điện thoại thông minh, máy tính bảng, phụ kiện, thiết bị kết nối, và các trò chơi thậm chí cả video và game.
Đây là một thử nghiệm của các loại, sinh ra từ tình yêu của chúng tôi cho công nghệ và giảm giá. Vì vậy, chúng ta sẽ làm một ít chạy thử, và xem làm thế nào nó đi. Nếu nó quay ra được một cái gì đó độc giả quan tâm, chúng tôi sẽ thêm nhiều sản phẩm từ các trang web nhiều hơn, và làm cho một điều hàng ngày.Trong thị trường cho một tai nghe Bluetooth mới? Kiểm tra một từ Plantronics. Các Voyager cạnh tính năng Bluetooth 4.0 hỗ trợ, công nghệ cảm biến thông minh, nhận dạng giọng nói và 'Tìm Tai nghe của tôi'. tai nghe này là thông minh, thoải mái và âm
Tags : sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-ch...thoai-samsung/
SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY TẠI HÀ NỘI http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-sony/
học sửa chữa điện thoại http://congthanhmobile.com.vn/hoc-su...ai-tai-ha-noi/