Thiết kế web 888 thiết kế web wrodpress chỉ 2 triệu với web đầy đủ chức năng - Nếu đích kinh doanh của bạn chính là sự hài lòng của khách hàng, bạn nghĩ sao về bước đi tiếp theo: khuyến khích khách hàng truyền thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn? Nhưng trước tiên, hãy giúp công việc “truyền thanh” của họ trở thành dễ dàng và thuận lợi nhất có thể.

Biến hóa đơn, biên lai trở thành bảng đánh giá và phản hồi thông báo của khách hàng

Hóa đơn mua hàng trong cửa hiệu đính là một điểm nói lên chừng độ hạnh phúc của khách hàng vì chỉ khi thật sự yêu thích sản phẩm, dịch vụ của bạn, họ mới trả tiền để có nó. Các doanh nghiệp đang càng ngày càng quan hoài hơn đến những dịp được dò hỏi ý kiến khách hàng bằng việc in ấn các chi tiết về bảng khảo sát trực tuyến trên đáy hoặc mặt sau của hóa đơn bán sỉ, đi kèm với đó là một phần thông tin khuyến khích về các phần thưởng nhỏ hoặc chiết khấu giảm giá khi khách hàng đăng nhập trả lời, hay đóng góp quan điểm.


Chiêu trò khiến khách hàng quảng cáo cho công ty của bạn

Tạo ra một chu kỳ phản hồi quan điểm

Ngày nay, các thông tin nhận xét sản phẩm trực tuyến tỏ ra lợi hại hơn bao giờ hết, đến mức chúng có thể khuyến khích khách hàng tiềm năng mua sắm một sản phẩm và dịch vụ thay vì xem các quảng cáo truyền thống. Theo Nielsen, 92% người tiêu dùng trên toàn cầu cho rằng họ tin cẩn vào các mạng truyền thông xã hội, chẳng hạn như lời gợi ý từ bạn bè, gia đình hơn là quảng cáo. Nếu mục đích của bạn là bán sản phẩm cho khách hàng mới, hãy nghĩ đến việc tiếp xúc với khách hàng cũ để có được lời nhận xét từ họ.

Phủ sóng hình ảnh của doanh nghiệp

Một trong những cách tiệt nhất để bảo đảm khách hàng trở nên một phần trong cộng đồng mạng của doanh nghiệp và gắn kết nhiều hơn chính là giúp họ thật sự dễ dàng chừng thông báo về doanh nghiệp trên internet. Lưu ý, càng có nhiều thành viên, doanh nghiệp càng có nhiều cơ hội chuyển đổi họ thành khách hàng thật sự. Để họ dễ dàng chia sẻ thông báo về doanh nghiệp cũng như kết nối với doanh nghiệp, hãy gắn những đường link vào trang Facebook, Twitter hay Pinterest.

Tin liên quan: Media Hoàng Long thiết kế web tại long an giá khuyến mãi