Công viên nước Caribbean Bay ở Hàn Quốc
Du lich han quoc từ tháng 5 đến tháng 8 thì trải nghiệm những hoạt động thú vị ở những công viên nước quả là một điều tuyệt vời đúng không nào. Caribbean – được biết đến là công viên nước trong nhà lớn nhất trên thế giới. Với quy mô rộng lớn, với tất cả những điều trên Caribbean Bay đã được hiệp hội công viên giải trí quốc tế bình chọn là công viên nước phải đến trên thế giới. Hãy cùng Onetour.vn tìm hiểu những điều tuyệt vời mà công viên nước Caribbean mang đến cho quý khách trong tour du lịch giá rẻ của mình.

Trải nghiệm thú vị tại công viên Caribbean Bay cho mọi người

Công viên nước Caribbean tại Hàn Quốc

Được thành lập từ năm 1996, Caribbean Bay đã trở thành một trong những điểm đến vui chơi rất hấp dẫn ở xứ sở kim chi. Toàn bộ công viên nước Caribbean Bay gồm 5 khu vực, với những chủ đề khác nhau. Cụ thể như sau:

Aquatic Center
Đây là khu giải trí trong nhà tại công viên nước. Đến đây quý khách có thể tham gia vào rất nhiều trò chơi khá nhẹ nhàng với bể tạo sóng, bể lặn, phòng tắm hơi và suối nước nóng.

Sea Wave (Sóng biển)
Sea Wave hay còn gọi là sóng biển là là địa điểm nổi tiếng với bể tạo sóng rất lớn Wave Pool, có thể mang đến cho bạn rất nhiều con sóng nhân tạo cao đến 2.4m. Hiện nay Wave Pool vẫn là bể tạo sóng lớn nhất ở xứ sở kim chi. Trải nghiệm tại Sea Wave sẽ mang đến những điều tuyệt vời trong tour du lịch Hàn Quốc dành cho quý khách.

Bay Slide
Bay Slide là khu vực dành cho trượt lòng ống với những hệ thống ống trượt đủ cấp độ và dành cho cả trượt đơn và đôi. Du khách sẽ được thoải mái vui đùa trong những đường ống nước với rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Fortress (Pháo đài)
Fortress nằm ở chính giữa công viên nước và tách biệt với những khu còn lại của công viên bởi một bể bơi – Lazy Pool. Ngay lúc xây dựng, Lazy Pool đã lập kỷ lục là bể bơi nhân tạo dài nhất thế giới. Đến đây du khách hãy trải nghiệm hình thức nằm trên các chiếc phao và trôi lềnh bềnh trên dòng suối xanh mát này, chắc chắn sẽ mang đến sự thư giãn dành cho quý khách.

Wild River (Dòng sông hoang dã)
Hoàn thành từ năm 2008, nổi tiếng với rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh. Để tham gia vào các trò chơi tại khu vực này, du khách phải gọi để đặt vé trước, vì đây là khu vực ưu tiên vậy nên nếu không đặt chỗ trước thì quý khách chỉ có thể tham gia vào các trò chơi từ sau 5 giờ chiều trở đi.

Toàn bộ những điều đó đã mang đến một địa điểm du lịch rất hấp dẫn dành cho du khách trong hành trinh du lịch được phân phối bởi Onetour.vn. Đừng quên săn tour du lịch giá rẻ tại Onetour.vn để được hưởng chi phí thấp nhất cùng chất lượng tốt nhất nhé.