Nhiều nguyên nhân bạn nên sử dụng túi vải không dệt

Túi nylon thời nay đã và đang gây ra khá nhiều vấn đề về môi trường và xã hội. Đặc tính của nylon là phân hủy cực lâu và hầu như không có khả năng tái chế sau khi sử dụng. Chính do đó , túi vải không dệt xuất hiện như một mặt hàng hữu hiệu khắc phục được nhiều điểm yếu của nylon. Hôm nay, các bạn hãy cùng Quà tặng sáng tạo Inogift điểm lại một vài điểm hay khi dùng túi vải không dệt nhé.
Nhiều nguyên nhân bạn nên sử dụng túi vải không dệt
Túi vải góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống

>>> Xem thêm: mũ bảo hiểm quảng cáo chất lượng
>>> Xem thêm: quà tặng quảng cáo chất lượng
Khi con người vẫn đang loay hoay không biết phải xử lý hàng tỷ túi nylon bị vứt đi mỗi ngày như thế nào thì vấn đề đó lại cực kỳ đơn giản với túi vải không dệt. Thật không nói ngoa khi túi vải không dệt lại được xếp vào danh mục những sản phẩm bảo về môi trường. Không giống như túi nylon, túi vải có thể được sử dụng rất nhiều lần và có khả năng tái chế. Trong tương lai, khi người dùng đã dần có ý thức về sự nguy hiểm của túi nylon đối với môi trường sống, túi vải sẽ là sản phẩm thay thế hoàn toàn việc đó.
Giá thành thấp, chất lượng cao

Điều dễ nhận thấy nhất khi một người đồng ý chuyển sang dùng túi vải không dệt chính là vì giá thành của sản phẩm này không hề đắt nếu không muốn nói là khá rẻ so với chất lượng. Được sản xuất từ polypropylene (PP) và polyester (PET), những nguyên liệu có gốc dầu giúp các sớ vải kết dính lại với nhau rất chắc chắn. Vì thế thành phẩm túi vải sẽ rất bền. Hơn nữa do nguyên liệu chính là vải, người dùng hoàn toàn có thể giặt lại túi và sử dụng được rất nhiều lần sau đó.
CÔNG TY QUÀ TẶNG SÁNG TẠO INOGIFT

094 1900 823

043 296 9969