Ưu điểm của youtube rất nhiều nhưng cũng có rất nhiều nhược điểm khiến người dùng không hài lòng và khó chịu. trước tiên, dịch vụ ứng dụng lưu trữ video miễn phí tốt nhất của youtube chỉ giới hạn thời lượng cho một video clip là 15 phút, tuy nhiên trong một đôi trường hợp, điều kiện thì bạn cũng có thể tải lên một video có thời lượng dài hơn. Một điều khiến người dùng youtube khó chịu nhất là các lăng xê luôn được chèn vào trong video đang phát sóng nó làm người xem rất khó chịu. Điều thứ 3 là youtube có một số hạn chế gây trở ngạy cho người xem cũng như người đăng các video: hạn chế người xem đối với các video khiêu dâm, video dành cho người lớn; người dùng phải bảo đảm cho youtube là trên 18 tuổi thì mới xem được.
Bạn đang có nhu cầu từng các vận dụng tiện ích lưu trữ video trên facebook tốt nhất tốt nhất cho Iphone và iPad để lưu trữ tất các hình ảnh và video của bạn và bạn lo sợ về độ an toàn của các vận dụng. Hình ảnh và video có thể mất rất nhiều không gian, và cho những người dùng mà iPhone và iPad có dung lượng dự trữ ít. Gạt vấn đề lưu trữ sang một bên, nếu iPhone hoặc iPad của bạn đã bao giờ nhận được hư, bị mất, hoặc bị ăn cắp, bạn không muốn tuốt những kỷ niệm của bạn để đi với nó bạn có thể dử dụng App để lưu trữ video trực tuyến thay thế cho việc lưu trữ bằng ổ cứn máy. song iPhone và iPad hình ảnh và lưu trữ video ứng dụng nào là tốt nhất tuyệt đối? sau đây sẽ là một số ứng dụng tiệt cho người dùng

Lôi kéo khách hàng của bạn để mua hàng
Tablet với TVE appDevelop nhiều nhịp khuyến mãi khuyến khích khách hàng của bạn để mua sản phẩm. Từ giá giới thiệu cho các dịch vụ thuê bao để cung cấp tùy vào mua hàng cá nhân, MPX có tuốt tuột các dụng cụ bạn cần để tạo ra Mời tùy chỉnh cho sản phẩm của bạn.
Tích hợp linh hoạt
Máy tính xách tay chạy mpx với một end-to-end thương nghiệp ngăn xếp đầy đủ, nền móng này có tất tật các dịch vụ cần thiết để chạy một hệ thống công cụ lưu trữ trực tuyến mega tốt nhất mạnh mẽ. API mở và các dịch vụ SOA làm cho nó dễ dàng để tận dụng các hệ thống thương mại đầy đủ hoặc chỉ cần thực hiện các dịch vụ mà bạn cần.
Trên đây là 3 lợi. của việc sử dụng hệ thống lưu trữ video trực tuyến rất bổ ích cho công việc và cuộc sống của bạn, hãy lưu ý để sử dụng nhé.

Onedrive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của microsoft có thể lưu trữ trực tuyến các file, hình ảnh, video. Về ưu điểm của dịch vụ này:
Cho phép người sử dụng lưu trữ miễn phí 15GB với một account bình thường còn đối với account học sinh, sinh viên thì lưu trữ 30 GB.
Dịch vụ dễ dùng cho người dùng và người dùng không cần tạo thêm trương mục mới chỉ cần sử dụng account microsoft của mình.
Người dùng có thể chuyển đổi giao diện dùng từ tiếng Anh sang tiếng Việt.
Update video được lưu trữ an toàn và bảo mật cho người dùng..
Về nhược điểm của phương tiện lưu trữ video không giới hạng tốt nhất này đó là

Lovefilm và Island Video, chủ sở hữu của ScreenSelect.co.uk, được sáp nhập để tạo ra hệ thống công cụ phần mềm lưu trữ trực tuyến tốt nhất nhóm cho thuê cửa hàng lớn nhất châu Au trong một động thái mà sẽ tiếp tục làm thoái chí nhóm cho thuê khổng lồ Blockbuster.
phối hợp hai công ty thuộc các thương hiệu Lovefilm sẽ tạo ra một nhóm với 17pc của tuốt luốt các giao thiệp cho thuê UK DVD và hơn 400.000 thuê bao Anh, cũng như các vị trí trong thị trường Thụy Điển, Đan Mạch và Na Uy.
[/b]
Bên cạnh đó, nó cung cấp tùy biến đầy đủ, thí nghiệm A / B cho hình thu nhỏ, tùy chọn bảo mật, danh sách nhạc, gọi điện bật ra để hành động, và tải lên nào để chạy các cuộc thi video và các chiến dịch.
Bạn có thể nhúng video với lightboxing, nội tuyến trên Twitter, tự động chia sẻ sang YouTube và các mạng từng lớp khác. Và khi nói đến nội dung gated, Vidyard chụp những người dẫn email và theo dõi cách họ dự sau đó.
Trên đây là 2 trang web nức danh về phương tiện lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất dành cho các doanh nghiệp, cá nhân chủ nghĩa ( sau youtube). Hy vọng có thể giúp ích cho các bạn độc giả đang có nhu cầu tìm hiểu về phương tiện lưu trữ video trên youtube tốt nhất để quản lý doanh nghiệ của mình hay đơn giản là muốn chia sẻ những giây phút đáng nhớ của cá nhân lên mạng để mọi người có thể xem và tận hưởng cùng bạn.
Xem thêm: live broadcast video facebook cài đặt như thế nào?