Vị trí tọa lạc lý tưởng, không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, hệ thống hạ tầng tiện ích đẳng cấp là những yếu tố chính làm nên đẳng cấp tại khu nghỉ dưỡng Intercon Phú Quốc. Đây chắc chắn sẽ là kênh đầu tư sang giá, giàu tiềm năng và sinh lời mê hoặc, ổn định cho nhà đầu tư.

Intercon Phú Quốc: Vị trí lý tưởng

Intercon Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa chiến lược tại một trong những địa điểm du lịch nổi danh bậc nhất Việt Nam. Lợi thế kết nối cũng như hướng view đặc biệt của dự án chính là cơ hội đảm bảo khả năng sinh lời lâu dài và ổn định theo thời gian của dự án Intercontinental Phú Quốc.

Từ vị trí Intercon Phú Quốc dễ dàng di chuyển tới:

Sân bay quốc tế chỉ trong 7 phút
Sân bay Đông Dương chỉ trong 15 phút
Thuận tiện kết nối các khu vực khác của Phú Quốc
Gần với các thành thị du lịch nhộn nhịp như Singapore, Bankok,…
Intercon Phú Quốc: Không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo
Siêu dự án Intercon Phú Quốc điểm đến đầu tư 2016
Không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo là yếu tố thứ 2 làm nên đẳng cấp khu nghỉ dưỡng Intercon Phú Quốc. Dựa trên tiêu chuẩn quốc tế 5 sao và được vận hành quản lí bởi thương hiệu hàng đầu thế giới IHG, những căn hô, khách sạn, biệt thự tại dự án Intercontinental Phú Quốc được thiết kế phù hợp với quy chuẩn nghỉ ngơi, thư giãn của con người.

Vì vậy, khi du khách đến nơi đây được tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, thả mình vào không gian sang trọng, hài hòa với thiên nhiên để bỏ lại những mệt mỏi và cân bằng lại cuộc sống.
Thông tin dự án:
dự án intercon phú quốc
Intercon Phú Quốc: Hạ tầng tiện ích đẳng cấp

Intercontinental Phú Quốc được khởi công và đồ vật những hạ tầng tiện ích đẳng cấp nhằm phục vụ và thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ của du khách. Tất cả đều được tích hợp ngay trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng từ khu vui chơi giải trí đến khu spa làm đẹp, phòng gym hay hệ thống nhà hàng ẩm thực phong phú, quầy bar,…

Tất cả đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy chuẩn 5 sao để mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị nhất. Tại Intercon Phú Quốc, du khách sẽ tận hưởng một kỳ nghỉ vừa thư thái nhưng cũng không kém phần tiện nghi và năng động.

Hướng tới khu nghỉ dưỡng siêu sang, Intercon Phú Quốc đang ngày càng khẳng định vị trí của dự án trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Chủ đầu tư cũng cam kết mang lại cơ hội đầu tư và giá trị lợi nhuận từ chương trình thuê lại cho các nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm:
Chủ đầu tư intercontinental phú quốc

Khi nào bàn giao intercontinental phú quốc

Nguồn: interconphuquoc.com