[Vật liệu xây dựng lan can cầu thang kính chất lượng nhất] - Điều này nhà tròn lấy cảm hứng từ sinh vật biển làm tăng không gian chất lỏng và năng động được hưởng lợi từ ánh sáng thiên nhiên cho mọi nơi trong căn nhà. Rumani studio thiết kế Razvan Barsan + Partners đã tổ chức da nội thất với chiều cao biến và vật liệu và tạo ra một hình thức cong, hữu bắt chước của một nautilus, một loài thân mềm biển có thể rút hoàn toàn vào vỏ của nó đó là nội bộ chia thành buồng.

Các khu vực bên trong của ngôi nhà được tổ chức theo một đường xoắn ốc và tính năng cao và các vật liệu khác nhau. Bê tông , thủy tinh, kim khí và thạch cao thống trị cấu trúc và thực hiện theo các hình thức hữu cơ của tất tật tòa nhà. Các mối quan hệ thường ngày giữa các phòng được giải thích lại với bố trí không bình thường.


Xây dựng nhà tròn hiện đại lấy cảm hứng từ sinh vật biển

Thiêt kế nhà tròn độc đáo lấy cảm hứng từ sinh vật biển

Các phòng được bố trí trong một hình thức cuộn mà tham khảo cấu trúc của Nautilus. Khi trưởng thành nautilus nó tạo mới, các phòng lớn hơn, và chuyển di cơ thể đang phát triển của mình vào không gian lớn hơn, niêm phong các phòng bỏ trống. Các kiến ​​trúc sư đã sử dụng một nguyên tắc rưa rứa bằng cách tạo ra một hệ thống phân cấp trong kích thước phòng và chiều cao. Lấy hình trạng ban sơ để cấp độ khác, các kiến ​​trúc sư đã tạo ra quá trình chuyển đổi trót lọt từ bên ngoài đến nội thất, từ công nhân, từ các không gian chính để những người học và từ hướng ngoại đến các khu vực sống nội tâm.

Các phòng khách chiếm trung tâm của ngôi nhà, trong khi không gian dần dần tỏa ra từ ngôi nhà thời khắc này nhà bếp, hồ bơi và sân thượng ngoài trời. Các đường cong thức định nghĩa một phòng ngủ và nhà kính , được che bởi mái hắt ngang kim khí. Ở cấp độ trước hết của phòng ngủ, phòng thay đồ và phòng tắm được phân bố xuyên tâm từ lõi, nơi mà một thư viện hai tầng được định vị. Các mô hình được lặp đi lặp lại trong các công trình ngầm, nơi mà các hạt nhân được bao quanh bởi các phòng kỹ thuật chủ các phòng tầng hầm và tiêu khiển.

Chữ ký: Báo giá vách nhôm mặt dựng giá rẻ nhất